ดูหนังออนไลน์

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ A Choice of Weapons หนังใหม่ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ในเดือนสิงหาคมปี 2018 พ่อของฉันกำลังเดินผ่านจัตุรัสประวัติศาสตร์ในวูดสต็อก รัฐอิลลินอยส์ เมื่อเขาเห็นทีมงานถ่ายทำถ่ายทำภาพยนตร์นอกโรงภาพยนตร์ในท้องถิ่น ยานพาหนะยุค 50s เต็มที่จอดรถในขณะที่นักแสดงหลายคนในชุดย้อนยุค—คนหนึ่งสวมชุดสีแดง, อีกคนหนึ่งเป็นสีขาว—รออยู่บนทางเท้าเพื่อเริ่มถ่ายทำ ป้ายที่เพิ่มเข้ามาใต้กระโจมนั้นมีฝาปิดที่พาดเป็นลางสังหรณ์ จนกระทั่งสองปีต่อมา เมื่อตอนแรกของซีรีส์ HBO ที่ยอดเยี่ยมของ Misha Green เรื่อง “Lovecraft Country” ออกอากาศ ฉันก็ตระหนักว่าฉากนั้นตั้งใจให้คล้ายกับภาพสแนปชอตที่ถ่ายโดย  นิตยสาร Life ช่างภาพ Gordon Parks ของ Joanne Wilson หญิงผิวสีที่แต่งตัวเรียบร้อยไร้ที่ติ และหลานสาวของเธอยืนอยู่นอกโรงหนังที่แยกจากกัน แสงนีออนที่รุนแรงของป้ายด้านบนที่เขียนว่า “COLORED ENTRANCE” สะท้อนสีแดงเข้มของชุดเดรสที่สวมใส่โดยผู้หญิงผิวขาวที่อยู่ด้านหลัง หนังฟรี A Choice of Weapons อัพเดท 24 ชม ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของสารคดี HBO ดูหนังออนไลน์ ล่าสุดของJohn Maggioเรื่อง “A Choice of Weapons: Inspired by …

ดูหนังออนไลน์ A Choice of Weapons หนังใหม่ฟรี Read More »

movie ihdmovie

อนิเมะ The Wind Rises อนิเมะญี่ปุ่น ดูการ์ตูน

อนิเมะ ฮายาโอะ มิยาซากินักสร้างแอนิเมชั่นวัย 73 ปีประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาเรื่อง “The Wind Rises” ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขา เป็นข่าวที่น่าเศร้า ผู้ชมต่างหลั่งไหลเข้ามาชมภาพยนตร์ที่จินตนาการงดงามและมหัศจรรย์ของเขาตั้งแต่ ” เจ้าหญิง โมโนโนก” ภาพยนตร์ฮิตระดับนานาชาติเรื่องแรกของเขาในปี 1997 และโลกที่เขามอบให้เรา สีสัน ภาพและเสียง โครงเรื่องและตัวละคร ได้สร้างมรดกอันทรงพลัง ใน “The Wind Rises” เรื่องราวสมมติของ Jiro Horikoshi นักออกแบบเครื่องบินในสงครามโลกครั้งที่ 2 ของญี่ปุ่น (เขารับผิดชอบในการออกแบบเครื่องบินรบ “Zero” ที่ร้ายแรง) ตัวละครหนึ่งกล่าวว่าจ้องมองขึ้นไปที่เมฆแข่งบนท้องฟ้า ” เครื่องบินคือความฝันที่สวยงาม” ภาพยนตร์ของมิยาซากิก็เป็นความฝันที่สวยงามเช่นกัน  ดูอนิเมะ The Wind Rises ดูฟรี  หนุ่มจิโร อนิเมะ โฮริโคชิเป็นเด็กสายตาสั้นที่มีความฝันอันน่าอัศจรรย์เกี่ยวกับการบินเครื่องบิน โฉบอยู่เหนือทุ่งสีเขียวในประเทศของเขา ภูมิประเทศที่คลี่คลายลงด้านล่างเขาราวกับดินแดนมหัศจรรย์แห่งความเป็นไปได้ การเป็นนักบินปิดตัวลงเพราะสายตาของเขา แต่เขาตัดสินใจที่จะไปโรงเรียนเพื่อเป็นวิศวกรและออกแบบ “ความฝันที่สวยงาม” เหล่านั้นเพื่อให้คนอื่นบินได้ ด้วยความพยายามนี้ เขาได้รับการสนับสนุนจากผู้บุกเบิกเครื่องบินชาวอิตาลี เคาท์ …

อนิเมะ The Wind Rises อนิเมะญี่ปุ่น ดูการ์ตูน Read More »

movie ihdmovie

อนิเมะ Sing เว็บดูหนังการ์ตูน อนิเมะออนไลน์ หนังการ์ตูน

อนิเมะ ผิดไหมที่จะหน้ามืดตามัวกับลิงค็อกนีย์แอนิเมชั่นตาเต็มไปด้วยวิญญาณที่ชื่อจอห์นนี่ ซึ่งถูกสร้างขึ้นอย่างดเวย์น จอห์นสันและร้องคร่ำครวญเหมือนนางฟ้าบอยแบนด์? ถ้าใช่ ฉันไม่ต้องการที่จะถูกต้อง เพลง “Stay With Me” ของแซม สมิธในเวอร์ชันสั้นและนุ่มนวลของเขาทำให้ฉันตัวสั่น ไม่ใช่ว่าฉันชื่นชอบลิงกอริลลาสวมเสื้อหนังในฝันของฉัน (เปล่งออกมาโดยนักแสดงชาวอังกฤษTaron Egertonจาก ” Kingsman : The Secret Service ” และ “ Eddie the Eagle ”)—เพียงหนึ่งในหลายๆ- ทำให้ฉันตาบอดโดยสิ้นเชิงจากการยอมรับว่าเพลงตู้เพลงนี้แทบไม่มีกระดูกมนุษย์ดั้งเดิมในร่างกายที่มีขนเป็นขน อย่าไปอินเรื่อง “ สิงห์” โดยคาดหวังว่ามันจะเป็นการ์ตูนแนวตอบคำถามเรื่อง “ ลา ลา แลนด์ ” ที่มีสัตว์แคร็กเกอร์ฉลาดๆ เข้ามาเพื่อกรีดนิ้วเท้ามนุษย์ที่ฉับไว แม้จะสื่อถึงจุดสูงสุดและต่ำสุดของวงการบันเทิงและแดดจ้าได้เหมือนกัน ทิวทัศน์เมืองสีลูกกวาด แต่โชคดีที่ผู้ผลิตรู้ดีถึงวิธีการใช้ประโยชน์จากพลังของเพลงป๊อปที่ติดหูอย่างเต็มที่ มีไดนาไมต์มากกว่า 65 แบบ ตั้งแต่เดอะบีทเทิลส์และเออร์วิง เบอร์ลิน ไปจนถึงบียอนเซ่ และคาร์ลี แร เจปเซ่น ที่ใช้ประโยชน์จากศักยภาพอันเป็นที่พอใจของฝูงชนอย่างเต็มที่ เนื่องจากตัวเลือกนี้ครอบคลุมหลายทศวรรษอย่างชาญฉลาด การ์ตูนวาย …

อนิเมะ Sing เว็บดูหนังการ์ตูน อนิเมะออนไลน์ หนังการ์ตูน Read More »

movie ihdmovie

อนิเมะ Okko’s Inn การ์ตูนญี่ปุ่น อนิเมะออนไลน์ ซับไทย ดูการ์ตูนฟรี

อนิเมะ ตามกฎแล้วฉันไม่มักจะเชื่อมโยงอะนิเมะของเด็กกับช่วงเวลาที่สอนได้ ไม่ต้องบอกว่ามัน (จากประสบการณ์ของฉัน) ส่งเสริมพฤติกรรมที่ไม่ดี (แม้ว่าคุณอาจโต้แย้งว่าอะนิเมะสำหรับผู้ใหญ่บางเรื่องทำอย่างนั้น); เพียงแต่การจัดลำดับความสำคัญโดยทั่วไปจะเอียงไปทางความแปลก ตื่นเต้น และอารมณ์อ่อนไหวมากกว่าการสอน สำหรับบทเรียนในลักษณะเดียวกัน ให้พูดว่า “โอฮาน่าหมายถึงครอบครัว” คุณไปที่อเมริกา แม้ว่าจะไหลไปทางทิศตะวันออกเหมือนรัฐฮาวายก็ตาม ดังนั้นฉันจึงพบว่าข้อความที่เชื่อในตัวเองว่าคุณให้บริการได้ดีกว่า “Okko’s Inn” การ์ตูน ที่เปิดเผยโดยผู้กำกับ Kitarô Kôsaka เป็นเรื่องน่าประหลาดใจเล็กน้อย แต่ก็ไม่น่าพอใจ ดัดแปลงจากนวนิยายสำหรับเด็กโดย Hiroko Reiji กองเรือที่อัดแน่นไปด้วยเหตุการณ์นี้เริ่มต้นขึ้นก่อนที่เด็กกำพร้าที่นำตัวละครไปอยู่ในความดูแลของคุณยายของเธอ ซึ่งมอบหมายหน้าที่บางอย่างให้กับหญิงสาวในการดำเนินกิจการโรงแรมของเธอ ดูอนิเมะ Okko’s Inn ฟรี  แต่เราอยู่ที่สปากับ Okko อนิเมะ และพ่อแม่ที่สมบูรณ์แบบของเธอ ซึ่งบอกเธอว่าน้ำอุ่นของสปามีคุณสมบัติในการรักษา ขณะขับรถกลับบ้านจากสถานที่เกิดเหตุ เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงบนท้องถนน โดยมีภาพไดนามิกที่ชวนให้นึกถึงมิยาซากิในยุค “ลาปูตะ” (นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ: โคซากะทำงานในแผนกแอนิเมชั่นของมิยาซากิในฐานะ Studio Ghibli เป็นเวลาหลายปีก่อนที่จะโดดเด่นด้วยตัวเอง) Okko สูญเสียพ่อแม่ของเธอ แต่ได้มองเห็นครั้งแรกที่เพื่อนในอนาคต ที่โรงเตี๊ยมของคุณยาย Okko ดูอนิเมะ ถูกแมลงและกิ้งก่าไล่ทิ้ง แน่นอนว่าไม่มีอันตรายซึ่งดูเหมือนว่าจะมีที่หลบภัย เธอยิ่งสับสนกับผีที่เธอพบ เขาเป็นอวตารของเด็กน้อยที่ตายไปหลายปีแล้ว …

อนิเมะ Okko’s Inn การ์ตูนญี่ปุ่น อนิเมะออนไลน์ ซับไทย ดูการ์ตูนฟรี Read More »

movie ihdmovie

อนิเมะ The Lego Batman Movie การ์ตูนมาใหม่ การ์ตูนออนไลน์

อนิเมะ เอาเลยพวกค้างคาวและเพื่อนเอ็ท ฉันไม่ได้เป็นหนึ่งในบรรดาผู้ที่กระพือปีกค้างคาวของฉันด้วยความปิติยินดีกับ “The Lego Batman Movie” ซึ่งเป็นหน่วยการสร้างล่าสุดในแฟรนไชส์กล่องของเล่นแอนิเมชั่นที่กำลังขยายตัวตามเรื่อง ” The Lego Movie ” ในปี 2014 ก่อนที่คุณจะไปที่ส่วนความคิดเห็นด้านล่างเพื่อไม่เห็นด้วย ให้พิจารณาว่าความขัดแย้งนี้มาจากคนที่มอบดาวสี่ดวงให้กับรุ่นก่อน ซึ่งเป็นการแสดงที่แปลกใหม่และให้ความบันเทิงอย่างสม่ำเสมอเกี่ยวกับการต่อต้านการบังคับใช้ทางสังคม  การ์ตูน  The Lego Batman Movie ดูฟรี  อาจเป็นได้ว่าฉันทนทุกข์ทรมานจากความเหนื่อยล้าของซูเปอร์ฮีโร่ในทุกวันนี้ อนิเมะ เป็นโรคที่ไม่ธรรมดา เป็นโรคที่ดูเหมือนจะส่งผลกระทบแม้กระทั่งดวงดาวของบริษัทที่ซ้ำซากจำเจเหล่านี้ ตามที่Ben Affleck ตัวแทนค้างคาวคนปัจจุบันเห็น เมื่อเขาไม่สามารถเรียกความกระตือรือร้นให้กำกับภาคต่อของปีที่แล้วได้ ” Batman v ซูเปอร์แมน: รุ่งอรุณแห่งความยุติธรรม ” ฉันยังไม่ค่อยชอบ Caped Crusader จอใหญ่เท่าไหร่นัก เนื่องจากMichael Keatonได้แรงบันดาลใจในการตีความบทบาทนี้นอกกรอบ เมื่อเขาเยาะเย้ย “ฉันคือแบทแมน” มันมีภัยคุกคามที่แท้จริง เมื่อWill Arnettร้องคำรามในลำคอในเวอร์ชั่น Lego นี้ ปกติแล้วการเยาะเย้ยเยาะเย้ยก็มักจะทำได้เพียงครึ่งเดียวเท่านั้น แน่นอน ถ้าฉันต้องการใช้เวลาช่วงเช้ากับมหาเศรษฐีที่คลั่งไคล้หลงตัวเองซึ่งอ้างว่าเขากับเขาเพียงคนเดียวสามารถนำกฎหมายและระเบียบมาสู่โลกได้ในขณะที่คุยโวเกี่ยวกับความสำเร็จของเขาอย่างไม่หยุดยั้ง ฉันสามารถข้ามการฉายภาพยนตร์และเปิดช่องข่าวเคเบิลช่องใดก็ได้ …

อนิเมะ The Lego Batman Movie การ์ตูนมาใหม่ การ์ตูนออนไลน์ Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Breaking ดูหนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ที่น่าสลดใจและน่าเศร้าของ Abi Damaris Corbinเรื่อง “Breaking” เป็นเรื่องเกี่ยวกับพลังในการตระหนักถึงสถานการณ์ที่สิ้นหวังของบุคคล ในกรณีนี้ มันบอกถึง Brian Brown-Easley อดีตนาวิกโยธินที่ไม่มีที่อยู่อาศัยกับ PTSD ซึ่งจับตัวประกันที่ธนาคารในปี 2560 ด้วยระเบิดในกระเป๋าเป้ของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอ Brown-Easley ตั้งแต่เริ่มต้นเมื่อมีคนผลักดันให้เกิดการกระทำดังกล่าว และ “ความตื่นเต้น” ของหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างหวานอมขมกลืน—เราดูคนที่ไม่ต้องการทำร้ายใครในขณะที่เขาต่อสู้เพื่อให้เห็น “Breaking” เป็นเครื่องบรรณาการให้กับเขามากหรือน้อย ซึ่งทำได้โดยการแสดงนำที่เหลือเชื่อและมีมนุษยธรรมจากJohn  Boyega หนัง Netflix  Breaking ดูฟรี  ดูหนังออนไลน์ โบเยก้าจับชั้นพลังของมนุษย์มากเกินไปและไร้อำนาจในการเป็นตัวประกันที่ไม่ยอมแลกมาด้วยเลือด เขามีระเบิดอยู่ในกระเป๋าเป้ของเขา (หรือตามที่เขาอ้าง) และเขาเรียกคนมายิง ไม่ว่าจะคั่นด้วย “ขอบคุณครับ” หรือพูดจาสุภาพทั่วๆ ไปจากเสียงสั่นๆ และเสียงต่ำของเขา เขามีความต้องการของเขา และพวกเขาส่วนใหญ่เกี่ยวกับการขอเงินคืนจากเวอร์จิเนีย (892 ดอลลาร์) ที่นำมาจากเช็คความทุพพลภาพของเขา และรับช่องข่าวเพื่อบันทึกสิ่งที่เกิดขึ้นจริง เพื่อให้เสียงแก่เขา แต่ในขณะที่ใครบางคนก่ออาชญากรรมในธนาคารที่มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ไบรอันทำให้ตัวเองกลายเป็นเป้าหมายขนาดยักษ์ ในขณะที่ยังคงถูกเติมพลังจากสถานการณ์เหล่านี้ที่ทำให้เขารู้สึกตัวเล็ก นอกจากนี้ เขาได้รับคำสั่งให้ถือสายเสมอเมื่อพยายามส่ง 9-1-1 เพื่อส่งตำรวจ ไม่มีการประจบประแจงในสิ่งที่เขาทำ …

ดูหนังออนไลน์ Breaking ดูหนัง2022 Read More »

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Dumplin’ หนัง Netflix nungsub

ดูหนังออนไลน์ การตัดต่อโฉมเป็นประเพณีในคอเมดี้โรแมนติกมากเท่ากับการพบปะที่น่ารัก ย้อนกลับไปได้ไกลถึงซินเดอเรลล่าไปจนถึงตัวละครจากเอลิซา ดูลิตเติล ไปจนถึง “ พริตตี้วูแมน ” มีความน่าดึงดูดใจที่ยั่งยืนในการเปลี่ยนตัวละครหญิงให้กลายเป็นเวอร์ชั่นที่น่าดึงดูดและมีเสน่ห์ตามแบบฉบับของตัวเอง โดยปกติแล้วจะเป็นเพลงป๊อปที่สนุกสนาน เรื่องราวการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับผู้ชายมักจะเกี่ยวข้องกับมหาอำนาจ แต่สำหรับตัวละครหญิง พลังพิเศษนั้นมาจากความงาม ไม่มีแมงมุมกัมมันตภาพรังสีหรือรังสีแกมมา แค่มาสคาร่า ทรงผมใหม่ และชุดสวย มีการตัดต่อโฉมใน “Dumplin’” และเป็นเพลงลูลู่ มันถูกควบคุมโดยแดร็กควีนที่เชี่ยวชาญในการทำDolly Partonและมันไม่ได้มีอะไรพิเศษไปกว่านั้น เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่องนี้ การแปลงโฉมนี้มาพร้อมกับความเฉลียวฉลาด ตลกขบขัน ชาญฉลาด และอบอุ่นหัวใจ หนังใหม่ hd Dumplin ดูฟรี  Dolly Parton ดูหนังออนไลน์ ไม่ได้เป็นเพียงอวตารของสุนทรียศาสตร์และทัศนคติเท่านั้น เธอเป็นนางฟ้าแม่ทูนหัวของภาพยนตร์ทั้งเรื่อง เพลงของเธอ ซึ่งรวมถึงเพลงคลาสสิก 6 เพลงและเพลงใหม่อีก 6 เพลง อยู่ในซาวด์แทร็ก และดนตรี รูปลักษณ์ และจิตวิญญาณของดอลลี่เป็นพลังขับเคลื่อนชีวิตของวิลโลว์ดีน ( แดเนียล แมคโดนัลด์จาก “ Patti Cake$ ”) ลูกสาวคนโตของโรซี่ ( …

ดูหนังออนไลน์ Dumplin’ หนัง Netflix nungsub Read More »

movie ihdmovie

อนิเมะ Animal Crackers อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย

อนิเมะ ลองนึกภาพนักแสดงชายชาวเชคสเปียร์ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างคลาสสิก เซอร์เอียน แมคเคลเลนร้องเพลงและเต้นรำในเพลงประกอบละครที่ได้รับการสนับสนุนจากสาว ๆ สวมกางเกงใน “Buns of Steel” และสมคบคิดกับโจรขี่มอเตอร์ไซค์ที่เล่นโดยกิลเบิร์ต ก็อตต์ฟรี ด ไม่? ผู้กำกับโทนี่ แบนครอฟต์, เจมี่ มา เอสโต ร และสก็อตต์ คริสเตียน ซาวาผู้ร่วมเขียนบทได้วาดภาพให้คุณใน “Animal Crackers” ที่มีสีสันและมีเสน่ห์ เรื่องราวของคณะละครสัตว์มหัศจรรย์ ซึ่งอิงจากนวนิยายกราฟิคของซาวา  ดูการ์ตูน HD Animal Crackers ดูฟรี แม็คเคลเลนเปล่งเสียงร่าเริง โฮราชิโอ พี. อนิเมะ ฮันติงตัน ผู้เป็นหัวหน้าคณะละครสัตว์ฮันติงตัน บราเธอร์ส ผู้ฝันถึงชื่อเสียงและโชคลาภ บัฟฟาโล บ็อบ น้องชายผู้ใจดีของเขา ( เจมส์ อาร์โนลด์ เทย์เลอร์ ) ดูแลสิ่งต่างๆ หลังเวที และสิ่งที่เขาสนใจคือสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม พวกเขากลายเป็นคู่แข่งกันในเรื่องความรักของทาเลีย ( ทาร่า สตรอง …

อนิเมะ Animal Crackers อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Mountain Between Us หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ครั้งหนึ่งเธอรอดชีวิตจากเรือที่กำลังจมใน ” ไททานิค ” ครั้งหนึ่งเขาเคยเติบโตบนถนนสายกลางของบัลติมอร์เรื่อง “The Wire” Kate WinsletและIdris Elbaสมควรมีน้ำหนักที่น่าทึ่งมากพอที่จะยกมือสองคนเกี่ยวกับคนแปลกหน้าที่ต้องช่วยตัวเองจากเทือกเขา Utah ที่รกร้างว่างเปล่าหลังจากที่เครื่องบินเช่าเหมาลำตก แทนที่จะเป็นอย่างนั้น “The Mountain Between Us” เป็นละครโทรทัศน์บนที่สูง เต็มไปด้วยอันตรายจากการส่งโทรเลขมากเกินไป และมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้ชมเป็นรากเหง้าของคู่รักที่เห็นได้ชัดว่าไม่ได้มีความหมายสำหรับกันและกัน และเล่นโดยนักแสดงที่สมควรได้รับ C- ลบในวิชาเคมี ในบันทึกการผลิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ เอลบา—ซึ่งแฟน ๆ หลายคนมองว่าเป็นสื่อเกี่ยวกับเรือในฝัน—ตั้งข้อสังเกตว่านี่คือการแสดงนำเรื่องโรแมนติกครั้งแรกของเขา ความอึดอัดที่น่าประหลาดใจของเขาในช่วงเวลาใกล้ชิดของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจอธิบายได้ว่าทำไม หนัง Netflix The Mountain Between Us ดูฟรี สิ่งที่เกิดขึ้นจริงระหว่างอเล็กซ์ ดูหนังออนไลน์ นักถ่ายภาพวารสารศาสตร์ของวินสเล็ต อเล็กซ์ และเบน ศัลยแพทย์สมองของเอลบา เนื่องจากชะตากรรมและสภาพอากาศเลวร้ายที่นำพวกเขามารวมกันนั้นไม่ได้เกี่ยวกับภูมิศาสตร์มากนักแต่เกี่ยวข้องกับสคริปต์ จากนวนิยายของชาร์ลส์ มาร์ตินบทภาพยนตร์เป็นความร่วมมือระหว่างChris Weitz (“ About a Boy ,” the live-action “Cinderella”) และ J. …

ดูหนังออนไลน์ The Mountain Between Us หนังใหม่ hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Mascots หนัง Netflix nungsub

ดูหนังออนไลน์ ในฐานะที่เป็นคนที่ชื่นชมกล่องอาหารกลางวันพลาสติก “Waiting for Guffman” อายุ 20 ปีของเธอ ฉันเฝ้ารอการมาถึงของ “มาสคอต” ของ Netflix อย่างใจจดใจจ่อ สารคดีตลกขบขันชุดที่ 5 ของผู้กำกับคริสโตเฟอร์ เกสต์ (ไม่นับหนังเฮฟวีเมทัลเรื่องล้อเลียน ” This is Spinal Tap ” ซึ่งเขาแสดงและร่วมเขียนบทกับ ผู้กำกับ ร็อบ ไรเนอ ร์ ) ที่สำรวจชุมชนที่โดดเดี่ยวซึ่งสมาชิกมีความหมกมุ่นเหมือน กัน ซึ่งรวมถึงผู้เข้าแข่งขันการแสดงสุนัข (“Best in Show”) ศิลปินพื้นบ้านยุค 60 (“The Mighty Wind”) ผู้มีโอกาสเป็นออสการ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น (“ For Yourพิจารณา ”)—คือรายการแรกของเขาในรอบทศวรรษ แขกคนนั้นใช้โอกาสนี้ในการฟื้นฟูการแสดงภาพ “Waiting for Guffman’s” ของเขาสั้น ๆ อย่าง Corky St. …

ดูหนังออนไลน์ Mascots หนัง Netflix nungsub Read More »