ดูหนังออนไลน์ Fire at Sea หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

สารคดีอิตาลีนี้เป็นผลงานที่ส่งเข้าประกวดอย่าง ดูหนังออนไลน์เป็นทางการจากประเทศนั้นเพื่อชิงรางวัลออสการ์ครั้งต่อไป ปฏิกิริยาต่อเรื่องนี้จากผู้สร้างภาพยนตร์นิยายชาวอิตาลีบางคนไม่ต่างจากความตกตะลึงของนักเขียนนวนิยายบางคนเกี่ยวกับบ็อบ ดีแลนที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรม อย่างไรก็ตามความเจ็บปวดของเปาโล ซอร์เรนติโน แม้ว่าจะเป็นท่าทางที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเป็นหนึ่งในการวิจารณ์ตนเองด้วยซ้ำ ในแง่หนึ่ง “Fire at Sea” กล่าวถึงความล้มเหลวของอิตาลี ความล้มเหลวของอิตาลีซึ่งเป็นเนื้อหาที่แบ่งปันโดยส่วนที่เหลือของโลกตะวันตก

ลัมเปดูซาเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะเปลากีในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตามวิกิพีเดีย ความใกล้ชิดกับลิเบียทำให้เป็นจุดลงจอดที่น่าพอใจสำหรับผู้ลี้ภัยชาวแอฟริกันและแอฟริกาเหนือที่หนีจากสงคราม ความไม่สงบ และความอดอยากในทวีปนั้น หนัง Netflix “ค่อนข้าง” เป็นที่น่าพอใจเพราะในขณะที่ภาพยนตร์แสดงให้เห็นรายละเอียดที่เปิดเผยออกมาอย่างอดทน ข้อดีของการเป็นผู้ลี้ภัยมีน้อยมาก

แยกกันเราอยู่? มองชีวิตผู้ลี้ภัยบนเกาะ

กำกับโดยGianfranco Rosiภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยข้อความที่ดึงเอาตัวเลขบางส่วนออกมา: ผู้อพยพ 400,000 คน ผู้เสียชีวิต 15,000 คน ตัวเลขจำนวนมากเช่นนี้ยากที่จะมองว่าเป็นเพียงนามธรรม จากนั้น Rosi ก็ตัดภาพไปดูหนังออนไลน์ 2023   ที่ภาพที่สวยงามและเงียบสงบ เสาอากาศวิทยุขนาดยักษ์หมุนต่อหน้าท้องฟ้าอันน่าทึ่งซึ่งเต็มไปด้วยเมฆสีเทาเหนือทะเลที่เป็นลูกคลื่น ดีเจวิทยุพูดถ้อยคำที่สงบ ดูเหมือนจะไม่ใช่สภาพแวดล้อมที่อันตรายถึงชีวิต

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ภาพยนตร์ไม่ได้ใช้คำบรรยายใด ๆ ; ข้อความเริ่มต้นเป็นเพียงการจับมือที่ผู้ชมได้รับ Rosi แทนที่จะนำกล้องของเขากลับไปเล่าเรื่องที่เกี่ยวข้องกับชาวพื้นเมืองของเกาะในตอนแรก แพทย์ที่มีความเห็นอกเห็นใจกำลังรักษาผู้ป่วยที่เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่คนในพื้นที่ หนังออนไลน์ ฟรี พระองค์ทรงคร่ำครวญถึงความอัปยศอดสูที่พวกเขาประสบและความตายของพวกเขา เด็กหนุ่มเพื่อนบ้านของหมอทำหนังสติ๊กโดยใช้ยางรัดทางการแพทย์และพาพวกเขาไปที่สนามในท้องถิ่นเพื่อยิงกับเพื่อนของเขา ในไม่ช้าก็มีภาพของชอปเปอร์และเรือ ผู้อพยพชุดล่าสุดอยู่ที่นี่

หนังสารคดีรางวัลหมีทองคำ

“พวกเขาเปียกโชกไปด้วยน้ำมันดีเซล” เจ้าหน้าที่ลาดตระเวนชายฝั่ง หนัง hd คนหนึ่งกล่าว ขณะตรวจดูผู้คนสองสามคนที่ลงจากเรือ “ถ้าฉันจุดไฟแช็กที่นี่ทั้งห้องจะลุกเป็นไฟ” ผู้อพยพที่ไม่ได้รับอาหารซึ่งส่วนใหญ่ก้มหน้าก้มตาขณะที่พวกเขาพบกับผู้คนที่ชะตากรรมของพวกเขาตกอยู่ในเงื้อมมือ พวกเขากลับมีอารมณ์อ่อนไหวหลังจากนั้นไม่นาน ในห้องขัง หนึ่งในนั้นพูด-หนัง ใหม่ร้องเพลงเกี่ยวกับการเดินทางของเขาที่นี่ จากไนจีเรีย “เราดื่มปัสสาวะเพื่อความอยู่รอด” เขาโอดครวญ ทั้งภูมิใจและเศร้าโศก แพทย์ยังคงรักษาคนเหล่านี้ต่อไปทีละคน เด็กชาย Samuele ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคตาขี้เกียจและเดินไปรอบ ๆ พร้อมกับผ้าปิดตา ทะเลอยู่ที่นั่นเสมอ พร้อมที่จะส่งสิ่งของใหม่ๆ ให้กับมนุษยชาติ

ภาพยนตร์ของ Rosi ผ่านการไตร่ตรองและสร้างสรรค์อย่างดี มันไม่ได้พยายามสร้างหนัง2023ความรู้สึกแบบมหากาพย์ของ “La terra trema” ของวิสคอนติ ซึ่งเป็นมหากาพย์เกี่ยวกับชาวประมงซิซิลีในปี 1948 ซึ่งมีอิทธิพลต่อภาพยนตร์อิตาลีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความใกล้ชิดเป็นประโยชน์ แต่ถึงจะน่ายกย่องพอๆ กับหนัง ก็ไม่ได้บรรลุความยิ่งใหญ่เสียทีเดียว นั่นเป็นความผิดของทั้งทางอ้อมและความชัดเจนของมัน การแสดงภาพชีวิตในลัมเปดูซาที่ไม่เกี่ยวข้องกับวิกฤตผู้อพยพมีระยะห่างจากประเด็นที่ดูเหมือนนอกประเด็นเล็กน้อยในบางครั้ง เพื่อความชัดเจน มีฉากที่ซามูเอลและเพื่อนของเขาอยู่ในทุ่งโดยใช้หนังสติ๊กยิงกระสุนใส่ต้นกระบองเพชร หลังจากสร้างความเสียหายอย่างมากกับต้นไม้ต้นหนึ่ง Samuele พยายามชดเชยด้วยการติดต้นไม้ที่ขาดวิ่นกลับเข้าด้วยกันโดยใช้เทปพันสายไฟ ตามที่พวกเขาเคยกล่าวไว้ในชาวนิวยอร์ก “ปิดกั้นคำอุปมานั้น!”

คำพูดของแพทย์เกี่ยวกับการที่เราในฐานะมนุษย์ไม่ควรยอมihdmovieให้วลีนี้ พี่น้องชายหญิงของเราต้องทนทุกข์ทรมานเหมือนที่ผู้อพยพเหล่านี้ทำ เป็นภาพที่ดีที่สุดและคุ้มค่า ในขณะที่ตำนานที่โกรธจัดของความเป็นอื่นกำลังคุกคามอารยธรรมของเราให้จมอยู่ในวังวนแห่งความหวาดระแวง “Fire At Sea” โต้แย้งว่าเผ่าพันธุ์เดียวบนโลกใบนี้คือมนุษย์