รีวิวหนัง The Disappearance of My Mother บทวิจารณ์หนัง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

Benedetta Barziniไม่ชอบถ่ายรูป สำหรับเธอ ดูหนังออนไลน์ พวกมันเป็นสิ่งคงที่ แบนราบ และตายไปแล้ว “ฉันไม่ชอบของแช่แข็ง” เธอกล่าว แม้แต่การถ่ายภาพเพื่อบันทึกช่วงเวลาแห่งความสุขก็ยังต้องใช้บริบทที่เกือบจะเลวร้าย เธอบ่นว่า “ไม่มีอะไรเหลืออยู่ในความทรงจำ … ความทรงจำของคุณเอง” หากคุณยุ่งมากกับการพยายามจับภาพช่วงเวลานั้น คุณจะพลาดช่วงเวลานั้นไป คุณคิดถึงชีวิตของคุณ เธอดุร้ายในประเด็นนี้: “ฉันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับภาพ”

ข้อคิดเห็นเหล่านี้ซึ่งถูกทำซ้ำไม่รู้จบใน “The Disappearance of My Mother” ซึ่งเป็นสารคดีโดยBeniamino Barrese (ลูกชายของ Barzini) มีความน่าสนใจในตัวมันเองในระดับปรัชญา (ใคร ๆ รีวิวหนัง disneyก็นึกถึงหนังสือเกี่ยวกับการถ่ายภาพของ Susan Sontag) แต่ก็น่าสนใจเช่นกัน เนื่องจาก Barzini เป็นซูเปอร์โมเดลที่ค้นพบโดย Diana Vreeland และเป็นชาวอิตาลีคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Vogue ของอเมริกา ซีดและผอม ดวงตามหึมาเกือบจะโศกเศร้า แก้มถูกคั่นด้วยเครื่องหมายความงาม Barzini ถูกถ่ายรูปโดย thเช่น Richard Avedon และ Irving Penn ดึงเข้าไปในวงล้อมของ Andy Warhol ด้วยมิตรภาพของเธอกับ Gerard Melanga เธอปรากฏตัวในการทดสอบหน้าจอของ Warhol ชุดยาวลายทางม้าลายของเธอขับเน้นใบรีวิวซีรี่ย์จีนหน้าของเธอขณะที่เธอยิ้มอย่างซุกซนใส่ศิลปิน Marcel Duchamp เมื่อดูที่นิตยสารแฟชั่นชั้นสูงของเธอ มีใครรู้ถึงความตระหนักในตนเองของเธอ: รูปร่างที่เธอทำกับร่างกายของเธอมักจะไม่สมมาตรและเป็นมุม ซึ่งสร้างภาพที่น่าตกใจ คุณจะเห็นว่าทำไมนักออกแบบแฟชั่นและช่างภาพถึงรักเธอ Barzini เกิดในปี 1943 ปัจจุบันอายุ 76 ปี อาศัยอยู่ในบ้านรกๆ ในมิลาน สอนหลักสูตรเกี่ยวกับอุตสาหกรรมแฟชั่น นำเสนอคำวิจารณ์สตรีนิยมแบบเยือกเย็นแก่คนทั้งองค์กร “ผู้ชายประดิษฐ์ผู้หญิง และสิ่งนี้นำไปสู่เจสสิก้า แรบบิท” เธอเย้ยหยัน

เบเนเดตตา บาร์ซินี นางแบบแฟชั่นสูงวัยพยายามหลีกหนีจากโลกแห่งภาพจำและหายตัวไปตลอดกาล

ความตึงเครียดทั้งหมดเหล่านี้แผ่ซ่านไปทั่ว “รีวิวหนัง การหายตัวไปของแม่ของฉัน” ซึ่งเป็นความพยายามของลูกชายที่จะจับตัวแม่ของเขาซึ่งดูเหมือนจะปรารถนาที่จะหายไปอย่างสมบูรณ์ เธอพูดถึงการย้ายไปยังเกาะโดดเดี่ยว ที่ซึ่งเธอไม่ต้องเจอใครหรือได้ยินข่าวคราวจากใครอีกเลย เธอต้องการที่จะ “หายไป” การหายตัวไปครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับการตีความ และดูเหมือน Barrese ต่างก็สงสัยเกี่ยวกับการหายตัวไปของเธอในท้ายที่สุด เขาสงสัยว่าพวกเขาจะ “จัดฉาก” ร่วมกันได้หรือไม่ และกังวลเกี่ยวกับการจับตัวเธอให้ได้มากที่สุด เขาซูมเข้าไปในส่วนต่าง ๆ ของเธอ ไฝของเธอ ดวงตาของเธอ ผมยาวสีเทาของเธอ เขาวนเวียนอยู่เหนือเธอ ถ่ายเธอขณะที่เธอหลับ และนี่หลังจากที่เธอบ่นเรื่อง “รีวิวซีรี่ย์เกาหลีกล้องเปื้อนเลือด” ที่ชี้มาที่เธอตลอดเวลา! ซับซ้อนมากยิ่งขึ้น เธอแทบจะไม่ให้ความร่วมมือกับโครงการของเขาเลย เธอบอกให้เขาหยุดถ่ายเธอตลอดเวลา มองตรงไปที่กล้อง สบถใส่เขา เขาเป็นปาปารัซซี่ ณ จุดหนึ่ง,Lauren Huttonมาเยี่ยม และ Barrese พยายามถ่ายทำการกลับมาพบกันอีกครั้งก่อนที่ Hutton จะหันมาหาเขาเช่นกัน: “คุณต้องหยุด นี่คือมิตรภาพ ของเรา ” กล่าวอีกนัยหนึ่ง: คุณกำลังก้าวก่าย มิตรภาพของเราไม่จำเป็นต้องถูกจับเพื่อให้มีอยู่และหายไป ในโลกปัจจุบันที่พร้อมสำหรับ Instagram ความคิดเช่นนี้สวนทางกับธัญพืชจนแทบไม่มีที่ว่างสำหรับพวกเขาอีกต่อไป แต่ฮัตตันพูดถูก และความซื่อสัตย์ของเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็สดชื่น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

Barrese ติดตามแม่ของเขาไปทุกที่netflix เธอปั่นจักรยานเพื่อสอนชั้นเรียน และมีฟุตเทจที่กระตุ้นความคิดมากมายเกี่ยวกับการบรรยายและการประชุมเล็กๆ ของเธอกับนักเรียน นี่เป็นฉากที่ดีที่สุดในภาพยนตร์ และ—น่าสนใจพอสมควร—คุณจะได้รู้จัก Barzini ดีกว่าในฉากเหล่านี้มากกว่าฉากส่วนตัวกับลูกชายของเธอ (อาจเป็นเพราะ Barzini ไม่รู้ตัวว่าถูกถ่ายทำตอนที่เธออยู่ในห้องเรียน และเธอจึงไม่เสียงแตกระคาย)รีวิวการ์ตูนอนิเมะ เธอถือโฆษณาสำหรับนักเรียน ฉีกออกจากนิตยสาร ชี้ให้เห็นว่าภาพสื่อถึงอะไรเกี่ยวกับมุมมองของผู้หญิง ผู้หญิงถูกทำให้เป็นสินค้าแล้วขายอย่างไร เธอพูดถึงสัญลักษณ์ คำเปรียบเปรย บริบทต่างๆ เธอถามคำถามนักเรียนเกี่ยวกับความงามและอายุ และเธอก็ตั้งใจฟังคำตอบแต่ละข้อ แม้ว่าเธอจะมีความสับสนเกี่ยวกับการเป็นนางแบบ

ความมุ่งมั่นของลูกชายที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายเกี่ยวกับตัวเธอ

ภูมิหลังของ Barzini นั้นน่าสนใจ รีวิวหนัง disney แต่ Barrese ไม่ได้ลงลึกในรายละเอียดมากนัก นี่ไม่ใช่ชีวประวัติของ Barzini ความสนใจของเขาที่มีต่อเธอเป็นเรื่องส่วนตัว เธอเป็นคนของเขา เสน่ห์ของเขา ท่วงทำนองของเขา “การหายตัวไป” เป็นไปไม่ได้สำหรับผู้หญิงคนนี้: เธอยังคงจำได้ทุกที่ที่เธอไป เธอยอมให้ลูกชายถ่ายภาพเธอ และบางครั้งก็ให้ความร่วมมือ แม้ว่าโดยรวมแล้วเธอจะพยายามออกห่างจากกล้องdisney+ กล้องที่เล็งมาที่เธอ—ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง—เป็นเวลา 50 ปี

Barzini กล่าวในตอนหนึ่งว่า: “ตัวจริงของฉันไม่ใช่ภาพถ่าย”

Benedetta Barzini อาจอยากหายตัวไป แต่ลูกชายของเธอไม่ยอมให้เธอไป