ดูหนังออนไลน์ Wildflower หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เช่นเดียวกับลูกคนโตที่เชื่อฟัง ดูหนังออนไลน์ ฟีเจอร์เปิดตัวของ Matt Smukler เรื่องWildflower เป็นไปตามแบบแผนของประเภท เรื่องราวการก้าวเข้าสู่วัยสูงอายุที่มีชีวิตชีวาซึ่งติดตาม Bea วัยรุ่นพูดธรรมดาที่ใช้ชีวิตกับพ่อแม่ที่มีอาการทางประสาท มีดราม่าอลหม่านในโรงเรียนไฮสคูล ความรักทะลึ่งกับความรักที่ขี้อาย การทะเลาะกับเพื่อนรักที่กล้าหาญและ อารมณ์ที่กระเพื่อมของญาติที่กระวนกระวายต้องการตัวกรองอย่างสิ้นหวัง จังหวะที่จำเป็นเหล่านี้ได้รับการเติมเต็มด้วยแกลเลอรีของตัวละครที่โดดเด่น Wildflower ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากครอบครัวของ Smukler อาจไม่ใช่ภาพยนตร์ประเภทเดียวกันอย่างสิ้นเชิง แต่มันให้การแสดงที่มีชีวิตชีวาจากทั้งนักแสดงหน้าสดและคนคุ้นเคย เคีย ร์แนน ชิปกา (จากMad MenและChilling Adventures of Sabrina ) นำทีมนักแสดงที่น่ารักในบทแอนิเมชันของบี เราพบกับตัวละครของเธอขณะที่เธอนอนสลบอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล แวดล้อมไปด้วยสมาชิกในครอบครัวที่เป็นห่วง เธอลงเอยอย่างไร มีคำถามหนึ่งที่ทำให้ Smukler นึกถึงบิลดุงส์โรมันอันอึกทึกครึกโครม ซึ่งพาเราย้อนอดีตผ่านชีวิตของ Bea ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงอดีตที่ผ่านมา โดยพยายามปะติดปะต่อช่วงเวลาก่อนที่เธอจะเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล การล่องลอยไปตามเส้นทางแห่งความทรงจำเหล่านี้บรรยายโดยจิตใต้สำนึกที่รอบรู้ของ Bea ในการพากย์เสียงก่อนที่มันจะเปลี่ยนไปสู่อดีตWildflowerนำเสนอความสัมพันธ์ภายในครอบครัวของ Bea ความแค้นที่ซึมซาบ รูปแบบการสื่อสารที่ไม่ปะติดปะต่อ และความโกลาหลทั่วไปที่ครอบงำ ลอเรตตา คุณย่าผู้อาฆาตแค้นของเธอ (แจ็กกี วีฟเวอร์ นักมายากลผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ) และเพ็ก ( จีน สมาร์ทที่เฉียบแหลมพอๆ กัน) จะไม่หยุดตวาดใส่กัน เบื้องหลังการทะเลาะเบาะแว้งของพวกเขาคือจอย (อเล็กซานดรา แดดดาริโอ) ป้าที่มีอาการทางประสาทของบี และเบ็น (รีด สก็อตต์) สามีที่วิตกกังวลพอๆ กันของเธอ ขอร้องให้ครอบครัวคิดบวกเข้าไว้ เมื่อเทียบกับคนอื่นๆ ในกลุ่ม พ่อแม่ของบี ชารอน (ซาแมนธา ไฮด์) และดีเร็ก (แดช มิฮอค) สงบและเก็บตัว รักษาศรัทธาที่แน่วแน่ว่าลูกสาวจะตื่น

0 seconds of 4 minutes, 56 secondsปริมาณ 0%

00:00

04:56

วิดีโอเพิ่มเติม

ลูกสาวของผู้ปกครองที่มีโรคประสาทต่างกัน

บี (ย่อมาจากแบมบี้ ตัวการ์ตูนสุดโปรดของชารอน) ดูหนังออนไลน์ เติบโตมากับการได้ยินผู้ใหญ่คนอื่นๆ พูดถึงพ่อแม่ของเธอว่า “พิเศษ” ซึ่งเป็นคำสละสลวย เธอตระหนักในภายหลังว่าเป็นโรคที่มีความหลากหลายทางระบบประสาท เธอเล่าถึงวิธีที่ชารอนและดีเร็กพบกัน การแต่งงานที่เร่งรีบ และความตื่นเต้นของการให้กำเนิดของเธอ แม้ว่าพ่อแม่ของ Bea ไม่เคยมั่นใจเกี่ยวกับความสามารถในการทำตามเป้าหมาย (ทั้งเรื่องงานและเรื่องรักๆ ใคร่ๆ) แต่คนอื่นๆ ก็แสดงจุดยืนชัดเจน เพ็กและเอิร์ล ( แบรด การ์เร็ตต์จากภาพยนตร์เรื่อง Everybody Loves Raymond ) พ่อแม่ของชารอนประสบปัญหาในการไว้วางใจให้ลูกสาวตัดสินใจเอง ลอเร็ตตา แม่ของดีเร็กเก็บงำความเกลียดชังของครอบครัวชารอนไว้แต่ดูจะกระอักกระอ่วนน้อยลง มีข้อสันนิษฐานที่ไม่เป็นที่ยอมรับแต่น่าปวดหัวว่าพ่อแม่มือใหม่ทำไม่ได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่ชารอนและดีเร็กเป็นคู่หูที่มุ่งมั่น พวกเขาย้ายออกจากบ้านพ่อแม่ของพวกเขาในแวนนายส์ แคลิฟอร์เนีย และเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยตัวเองกับบีในลาสเวกัส เช่นเดียวกับเรื่อง CODAของSian Heder Wildflowerจะหักเหประสบการณ์ของตัวละครที่พิการผ่านเด็กที่ผันตัวมาเป็นผู้ดูแล แม้ว่าจะมีการพรรณนาถึงประสบการณ์ที่ไม่ถูกนำเสนอ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความสำคัญกับมุมมองของ Bea และความเข้าใจของเราเกี่ยวกับความแตกต่างของระบบประสาทจะถูกกรองผ่านเลนส์ที่สื่อประสาทของเธอ แต่ในขณะที่CODAอยู่ในดินแดนแห่งอารมณ์ที่ตรงไปตรงมาWildflowerนั้นผ่อนคลายและตระหนักในตนเองมากขึ้น

เรื่องราวการก้าวเข้าสู่วัยสูงอายุที่มีชีวิตชีวาซึ่งติดตาม Bea วัยรุ่นพูดธรรมดาที่ใช้ชีวิตกับพ่อแม่ที่มีอาการทางประสาท 

ช่วงปีแรก ๆ ของชีวิตของบีเต็มไปด้วยการผจญภัยและอิสระ ดูหนัง บ้านหลังแรกที่แท้จริงของเธออยู่ในชุมชนเคลื่อนที่ ซึ่งชารอนและดีเร็กผูกมิตรกับคนที่ช่วยดูแลเด็ก ในที่สุด พวกเขาก็เก็บเงินได้มากพอที่จะย้ายไปอยู่ชานเมือง ซึ่งเป็นการย้ายที่ก่อให้เกิดความไม่ลงรอยกันระหว่างบีกับพ่อแม่ของเธอ การได้สัมผัสกับชีวิตนอกครอบครัวใกล้ชิดทำให้ความเข้าใจของบีเปลี่ยนไป และทำให้ความอดทนของเธอที่มีต่อชารอนและดีเร็กลดลง หนัง Netflix เธออ่านทัศนคติที่ผ่อนคลายของพวกเขาว่าเงอะงะและพบว่าแนวทางการใช้ชีวิตแบบไร้กังวลของพวกเขานั้นน่าหงุดหงิด ไรอัน เคียรา อาร์มสตรองมั่นใจเมื่อบียังเด็ก: มีความมั่นใจเงียบๆ ในการเคลื่อนไหวของเธอ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความไม่พอใจที่เพิ่มขึ้นของเด็กที่มีต่อพ่อแม่ของเธอ

หลังจากเรียนขับรถผิดพลาดและนักสังคมสงเคราะห์มาเยี่ยม ดูหนังออนไลน์ 2022    บีก็ถูกส่งไปอยู่กับป้าจอยและเบน แม้ว่าสามีภรรยาซึ่งมีลูกชายสองคนจะสอนทักษะต่างๆ ให้กับบีที่เธอพลาดไป เช่น การว่ายน้ำ และแนะนำประสบการณ์ต่างๆ ให้เธอฟัง แต่โรคประสาททำให้พวกเขารำคาญ ข้อตกลงนี้มีอายุสั้น

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ไวลด์ฟลาวเวอร์ก้าวเข้าสู่ปีสุดท้ายของบี หนังออนไลน์ ฟรี เมื่อเธอกำลังเร่ขายตั๋วจับฉลากของโรงเรียนกับมีอา (แคนนอน) เพื่อนสนิทของเธอด้วยความหวังว่าจะชนะรางวัลไปเที่ยวดิสนีย์ฟรี เราไม่ได้เห็นช่วงเวลาหลายปีระหว่างการกลับมาของบีกับอดีตที่ผ่านมานี้ แต่จากทัศนคติของเธอ เห็นได้ชัดว่าเธอมีความซาบซึ้งและเข้าใจพ่อแม่ของเธออีกครั้ง

ดอกไม้ป่าปกคลุมพื้นที่มากมายก่อนที่จะเข้าสู่ฉากหลักที่บางส่วนของบทนำอดไม่ได้ที่จะรู้สึกเหมือนถูกล้างคอ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อได้ลงลึกถึงอดีตล่าสุดของบี โดยบันทึกเรื่องราวความรักระหว่างเธอกับเด็กใหม่ที่โรงเรียน อีธาน (ชาร์ลี พลัมเมอร์);หนัง ใหม่ การต่อสู้สุดหินกับมีอา ที่ปรึกษาแนะแนวของเธอยืนยันว่าเธอสมัครเข้าวิทยาลัย และความบาดหมางเล็กๆ น้อยๆ กับสาวใจร้ายประจำโรงเรียนมัธยม

การวนเวียนอยู่ในพื้นหลังของการโต้ตอบเหล่านี้หนัง2022คือการต่อสู้ในวงกว้างของ Bea: การเอาชนะความสัมพันธ์ที่หยิ่งยโสของเธอกับพ่อแม่ของเธอและต่อทุกคนที่อยู่รอบตัวเธอ เมื่อ Smukler มุ่งเน้นไปที่ความตึงเครียดนี้ ตัวละครหลักของ Wildflower (Bea, Sharon และ Derek) จะได้รับความคมชัดและมิติที่น่าตื่นเต้น ในฉากเหล่านั้น Shipka, Hyde และ Mihok ก้าวข้ามต้นแบบที่ยากจะคาดเดาได้ โดยมีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกันแทนที่จะเป็นแบบแผนโบราณ

เพราะสิ่งที่เสี่ยงที่สุดก็คือบีมีความสัมพันธ์กับพ่อแม่ของเธออย่างไร ihdmovie เมื่อเธอเริ่มเห็นพวกเขาในแง่มุมเดียวกับคนอื่นๆ ในโลก เธอจึงชดเชยด้วยการผันตัวเองเป็นผู้ดูแล ความรับผิดชอบที่ไม่ถูกบังคับนั้นทำให้ความขุ่นเคืองในวัยเด็กปรากฏขึ้นอีกครั้งและเผยให้เห็นความจริงที่ยากจะกลืนกิน ภาพยนตร์จบลงด้วยการระเบิดที่อลหม่าน แต่ก็ไม่มีการสปอยล์หากจะบอกว่าความสัมพันธ์ได้รับการซ่อมแซม แก้ไข และบีได้เรียนรู้บทเรียนอันมีค่าบางอย่างไปพร้อมกัน