รีวิวหนังWhen Lambs Become Lions หนัง ใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

กระบวนการอันน่าสะพรึงกลัวที่ปรสิตหลุด ดูหนังออนไลน์ ออกมาจากจิตวิญญาณของมันได้ถูกสำรวจโดยภาพยนตร์ไตรภาคที่ไม่เป็นทางการในปี 2019 เริ่มต้นด้วย“ Us ” ของ Jordan Peeleต่อผ่านเรื่อง “ Joker ” ของ Todd Phillipsและปิดท้ายด้วยภาพยนตร์ของ Bong Joon Ho “ Parasite ” ซึ่งมีรายละเอียดทั้งหมดซึ่งมีระดับความสำเร็จที่แตกต่างกัน เหตุใดปรสิตจึงมักจะฆ่าโฮสต์ที่อยู่ห่างไกลของพวกมัน แม้จะให้คุณค่าด้านความบันเทิงมากมาย แต่ภาพเหล่านี้ล้วนแต่เป็นการไตร่ตรองอย่างโศกเศร้าในท้ายที่สุดเกี่ยวกับความเหลื่อมล้ำทางเศรษฐกิจ ซึ่งไม่มีคำตอบง่ายๆ เกี่ยวกับวิธีการเยียวยาความเจ็บป่วยทางสังคมที่พวกเขากล่าวถึง ผู้กำกับ/ผู้กำกับภาพJon Kasbeสารคดีที่ดึงดูดสายตาและใกล้ชิดจนน่าตกใจ “When Lambs Become Lions” อยู่ในหมวดหมู่เดียวกันนั้น

ในพุ่มไม้ของเคนยา พ่อค้างาช้างรายเล็กต่อสู้เพื่ออยู่เหนือ

เกิดขึ้นที่มุมหนึ่งของเคนยาตอนเหนือที่ไม่มีใครระบุตัวตน รีวิวหนัง เพื่อไม่ให้ระบุตัวตนของตัวแบบหลัก (แต่ละตัวได้รับการปกป้องด้วยนามแฝง แม้ว่าใบหน้าของพวกมันจะถูกมองด้วยความชัดเจนอย่างไม่ลดละ) ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดทำแผนภูมิการทำลายช้างอย่างเป็นระบบโดยผู้ลักลอบล่าสัตว์ ปรสิตในธรรมชาติ ได้ประโยชน์จากงาช้างของสัตว์ที่พวกเขาฆ่า ทว่าสิ่งที่ Kasbe สร้างขึ้นนั้นเป็นมากกว่าการทะเลาะวิวาทด้านสิ่งแวดล้อม โดยมุ่งเป้าไปที่การเสกพลังของ” Minding the Gap ” ของเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของ Bing Liuซึ่งแสดงให้เห็นอย่างเชี่ยวชาญว่าโรงภาพยนตร์ช่วยให้เราเห็นตัวเองสะท้อนอยู่ในเรื่องราวของผู้อื่นได้อย่างไร แม้แต่คนที่ปกติเรามักจะถูกต่อต้าน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ถ่ายทำในช่วงสามปีและจับเวลาได้ในเวลาเพียง 70 นาที (ลบเครดิต) “When Lambs Become Lions” เป็นชัยชนะของการเล่าเรื่องที่ประหยัดอย่างชาญฉลาดในส่วนของ Kasbe และ Frederick Shanahan บรรณาธิการร่วมและ Caitlyn Greene บรรณาธิการร่วมของเขา ในช่วงครึ่งแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสลับไปมาระหว่างชีวิตของนักล่าผู้อวดดีที่มีฉายาว่า “X” กับอาซันแรนเจอร์ที่มีพื้นฐานทางศีลธรรมแต่หมดหวังทางการเงิน เนื่องจาก Kasbe ใช้เวลาอยู่กับอาสาสมัคร—ไม่ใช่กล้องถ่ายภาพในช่วงสองสามเดือนแรก—เขาจึงได้รับความไว้วางใจอย่างเต็มที่จากพวกเขาจนพวกเขาไม่ลังเลใจในการทำกิจกรรมที่ผิดกฎหมายบนกล้อง สิ่งที่โดดเด่นคือจำนวนความคล้ายคลึงที่ผู้ชายเหล่านี้มีร่วมกัน รวมถึงการไม่ชอบความรุนแรงโดยทั่วไป อาซันเปิดใจเกี่ยวกับความบอบช้ำที่เขาต้องทนหลังจากได้เห็นการสังหารช้าง ซึ่งเสียงแตรดังก้องสะท้อนเสียงกรีดร้องของมนุษย์

ขณะที่กองกำลังระดมกำลังเพื่อทำลายการค้าของเขา

X ไม่สนใจที่จะฆ่าเสียจนเขาไม่สนใจแม้แต่จะบีบด้วง ซีรี่ย์จีน นึกถึงความสนุกที่เขาเคยเล่นกับพวกมันตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ลูคัส นักล่าเอซที่เขาจ้างให้ทำงานสกปรก มีทักษะในการใช้พิษของกบทำลูกธนูมากเกินกว่าจะฆ่าสัตว์ขนาด 7 ตันได้ แต่เขาอ้างว่าพรานป่าไม่ได้โหดเหี้ยมน้อยไปกว่ากัน โดยถูกกล่าวหาว่าชอบให้อาหาร ลอบล่าสัตว์เพื่อจระเข้ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ยอมหยุดนิ่งอยู่กับที่ที่เต็มไปด้วยเลือด แต่เราสังเกตเห็นกลุ่มเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าตีนายพรานในขณะที่เขาคร่ำครวญว่าเขาไม่มีทางเลือกว่าจะจ่ายค่าเล่าเรียนให้ลูกอย่างไร พูดได้ว่าช้างตัวจริงในห้องนั้นเป็นความจริงที่ว่าความพยายามในการอนุรักษ์ในแอฟริกาไม่ได้ถูกกระตุ้นโดยพลเมืองตลอดชีวิต แต่เป็นผู้ล่าอาณานิคมผิวขาวที่ดูเฉยเมยต่อสภาพความเป็นอยู่ของผู้ที่มีมรดกที่พวกเขาตั้งใจจะเป็นคนนอกกฎหมาย

เช่นเดียวกับชาวเคนยาหลายคน X และ Asan มีพ่อที่ล่าสัตว์เพื่อหาเลี้ยงชีพและทั้งคู่ก็ทำเอง เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เข้าใจว่าทำไม X ถึงต้องการรายได้ที่มั่นคงที่ช่วยให้เขาซื้อจักรยานให้กับลูกชายตัวน้อยของเขาเพื่อ รีวิวหนัง disney เป็นรางวัลสำหรับการได้คะแนนสูงในโรงเรียน ในทางตรงกันข้าม Asan แทบจะไม่ได้เสียเปรียบ เนื่องจากผู้จัดการของเขาล้มเหลวในการจ่ายเงินให้เขาเป็นเวลาหลายเดือน หลังจากที่เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของเขาถูกสังหารในการซุ่มโจมตีที่นำโดยนักล่า ภรรยาของเขาเตือนเขาว่าอย่า “พอใจ” กับงานของเขา เฉพาะที่จุดกึ่งกลางเท่านั้นที่เปิดเผยว่าความเชื่อมโยงระหว่างชายสองคนนี้ดำเนินไปอย่างลึกซึ้งกว่าที่อาจปรากฏในตอนแรก เนื่องจากพวกเขามีกรอบเดียวกันในการทำข้อตกลงที่ทำให้อาซันสูญเสียความรู้สึกทั้งหมดเกี่ยวกับความเชื่อมั่นส่วนตัวของเขา ภาพนี้ถ่ายทอดอย่างมีศิลปะโดยภาพศีรษะของอาซันที่เบลออยู่ในโฟกัส

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ไม่นานนักก่อนที่อาซันจะพบว่าตัวเองตกเป็นเป้าหมายของการพิพากษา รีวิวซีรี่ย์จีน แม้แต่ในสายตาของลูกชายคนเล็กที่มองพ่อด้วยสายตาที่จ้องเขม็งถึงลูกสาวของโรเบิร์ต เดอ นีโรในภาพยนตร์เรื่อง รีวิวซีรี่ย์เกาหลี “ The Irishman ”” ภาพยนตร์เรื่องอื่นที่ต้องต่อสู้กับผลที่ตามมาจากการใช้ชีวิตที่รุนแรง การเพิ่มเชื้อเพลิงให้กับเปลวไฟของการประท้วงคือประธานาธิบดีเคนยา Uhuru Kenyatta ซึ่งเผางาในคลังมูลค่า 150 ล้านดอลลาร์ในที่สาธารณะเพื่อยืนยันว่าไม่มีค่าเมื่อนำออกจากช้างก็มีจุดเด่นเด่นในสารคดีของ Jennifer Baichwal, Edward Burtynsky และ Nicholas de Pencier “ Anthropocene: ยุคของมนุษย์” ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงธรรมชาติของเคนยาซึ่งดูแลโดยเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าเป็นแสงแห่งความหวังท่ามกลางภัยพิบัติทางสภาพอากาศที่ใกล้จะเกิดขึ้นของเรา และบางทีแง่มุมที่มองโลกในแง่ดีที่สุดของภาพของ Kasbe ก็คือการยอมรับง่ายๆ ว่าทั้ง X และ Asan ไม่ได้เป็นนักล่าเมื่อมาถึงจุดตัดสุดท้าย เป็นสีดำ

แม้ว่าสื่อประชาสัมพันธ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้เรามั่นใจว่า netflix “ไม่ได้วาดภาพสัตว์ทุกชนิดที่ได้รับอันตราย” Kasbe ได้นำกล้องของเขาไปล่าสัตว์สิบครั้งระหว่างการถ่ายทำ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ และมีฉากที่เราเห็นลูกศรพิษ ถูกยิงและได้ยินเสียงช้างร้องนอกกล้อง (เรารู้ภายหลังว่ามันตกลงไปในแม่น้ำ) นี่เป็นช่วงเวลาเดียวในภาพยนตร์ที่ทำให้ฉันหยุดชั่วคราว ทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับความรับผิดชอบของผู้สร้างภาพยนตร์ในการพรรณนาความโหดร้ายดังกล่าว จับภาพไว้บนแผ่นฟิล์มเพื่อจุดประสงค์อันสูงส่งโดยทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ประกอบการก่ออาชญากรรม ฉันรู้สึกไม่สบายใจที่จะดูฉากนี้เช่นเดียวกับในช่วงเวลาต่างๆ มากมายใน เอกสารชุบสังกะสีของ Tamara KotevskaและLjubomir Stefanov ” Honeyland” ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเด็กๆ ถูกผึ้งต่อย และในกรณีหนึ่ง เกือบจมน้ำ ในขณะที่กล้องยังคงนิ่งเฉยเหมือนกับยีน เทียเนอรีใน “ปล่อยให้เธอไปสวรรค์”

แน่นอนว่าการแทรกแซงทุกประเภท disney+ จะตรงกันข้ามกับโรงภาพยนตร์ที่ Kasbe ต้องการซึ่งเชื่อว่าอิทธิพลของเขาเองเหนือเหตุการณ์ที่ปรากฎควรถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุด ทรงแสดงให้ชัดแจ้งแก่ราษฎรว่าจะไม่เป็นแหล่งเงินแก่พวกเขา และเดินตามรอยเท้าของพวกเขาเหมือนเงาเดินเมื่อเดินและนอนในขณะท้องว่างเมื่อพวกเขาทำ (ทั้งที่เขายังอาสา เพื่อทำอาหารให้พวกเขา) ความพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจของตัวละครของเขาจะเหมือนกับการประนีประนอมความจริง และโดยการบังคับให้เราสัมผัสกับความหวาดกลัวที่ได้ยินของเหยื่อของนักล่า แม้จะไม่มีร่องรอยของการนองเลือดที่มองเห็นได้ เขามั่นใจว่ามันจะหลอกหลอน หลังจากที่เราออกจากโรงละครไปนานแล้ว ไม่ว่าเราจะมีสมมติฐานอะไรเกี่ยวกับ X และ Asan