ดูหนังออนไลน์ Trumbo หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

หนทางสู่ “Trumbo” ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ชีวประวัติสไตล์ทีวีเกี่ยวกับนักเขียนบทที่ติดแบล็ คลิสต์ ดัลตัน ทรัมโบ เป็นช่วงปลายทศวรรษที่ 40 และตัวเอกในชื่อเดียวกันของไบรอัน แครนสตันอยู่ในเรือนจำกลาง เขาเพิ่งปรากฏตัวอย่างเสียหายต่อหน้าคณะกรรมาธิการสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาว่าด้วยกิจกรรม Un-American (HUAC) เมื่อเขาพบกับเจ. พาร์เนล โธมัส ( เจมส์ ดูมองต์ ) อดีตประธานคณะกรรมการชุดนั้น ซึ่งถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานเลี่ยงภาษีเงินได้ เมื่อสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพูดอย่างประชดประชันว่าตอนนี้พวกเขาอยู่ในเรือลำเดียวกัน ทรัมโบก็โต้กลับว่า “ เว้นแต่คุณจะก่ออาชญากรรม และฉันไม่ได้ทำ ”

วิจารณ์หนัง ทรัมโบ เขียนฮอลลีวู้ดฉาว

ซึ่งบอกคุณได้มากเกี่ยวกับ “Trumbo”: ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์สั่งทำง่ายๆ อีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับบัญชีดำของฮอลลีวูด ซึ่งคนในภาพยนตร์ที่ติดบัญชีดำล้วนไร้เดียงสา ในทุกวิถีทางที่เป็นไปได้ ในความเป็นจริง แม้ว่า Trumbo ถูกตัดสินว่ามีความผิดทางอาญา: ดูหมิ่นสภาคองเกรสซึ่งเกี่ยวข้องกับการปฏิเสธที่จะตอบคำให้การตามข้อเท็จจริงขั้นพื้นฐานต่อคณะกรรมการที่ลงมือทำการสอบสวนทางการเมืองที่น่าสงสัย แต่ถูกต้องตามกฎหมายทั้งหมด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ปัญหาในการทบทวนภาพยนตร์อย่าง “Trumbo” คือมันเกิดขึ้นหลังจากการให้ข้อมูลเท็จและการบิดเบือนมานานหลายทศวรรษ ซึ่งทิ้งความทรงจำของสาธารณชนเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งครอบคลุมถึงความเข้าใจผิดที่อาละวาด ขอยกตัวอย่างเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ สำเนาแจ็กเก็ตดีวีดีในสารคดีล่าสุดเกี่ยวกับทรัมโบ ซึ่งอธิบายว่าเขาเป็น “หนึ่งใน ‘ฮอลลีวูดเทน’ ที่ถูกขึ้นบัญชีดำโดยคณะกรรมการสภาผู้แทนราษฎรแห่งสภาผู้แทนราษฎรในช่วงทศวรรษที่ 1940 สำหรับสมาคมคอมมิวนิสต์”

ตามข้อเท็จจริง หลายคนอาจยอมรับคำยืนยันดังกล่าวตามมูลค่าที่ตราไว้ แต่ HUAC ไม่เคยขึ้นบัญชีดำใครเลย หัวหน้าสตูดิโอของฮอลลีวูดตั้งบัญชีดำหลังจากการพิจารณาคดีในปี 2490 เป็นเวลากว่าทศวรรษแล้วที่คนส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมนี้สนับสนุนหรือไม่ได้ต่อต้านอย่างเปิดเผย ตัวทรัมโบเองยอมให้จัดสภาคองเกรสปี 1947 ขึ้นมาจริง และบางคนก็ดูถูกเหยียดหยาม ยืนกรานที่จะยืนกรานที่จะยืนกรานว่ารัฐบาลสหรัฐและฝ่ายขวาที่ชั่วร้ายจะไม่ตำหนิผู้ที่ถูกแบล็คลิสต์—ฮอลลีวูดคือ

สร้างแรงบันดาลใจให้อยากเขียน กับ Trumbo ทรัมโบเขียนฮอลลีวูดฉาว

นั่นเป็นหนึ่งในจุดสำคัญที่หลงทางใน “Trumbo” หนัง hd ซึ่งมีส่วนร่วมในตำนานที่ยุ่งเหยิงแบบเดียวกันที่เติบโตขึ้นมาในบัญชีดำตั้งแต่ปี 1970 ตำนานนี้ขึ้นอยู่กับความสับสนและสนับสนุนผู้อื่น (เช่น ส.ว. โจเซฟ แม็กคาร์ธีมีส่วนเกี่ยวข้องกับการแสวงหาฮอลลีวูดของสภาคองเกรส เขาไม่ได้เป็นเช่นนั้น) เหนือสิ่งอื่นใด มันเชื้อเชิญเราให้มองว่าพรรคคอมมิวนิสต์แห่งสหรัฐอเมริกาเป็นเพียงพรรคการเมืองอื่น แทนที่จะเป็นเครื่องมือภายในประเทศของการกดขี่ข่มเหงจากต่างประเทศที่เป็นศัตรูและโหดร้าย

ทรัมโบเข้าร่วมพรรคคอมมิวนิสต์ในปี พ.ศ. 2486 เมื่อสหรัฐและสหภาพโซเวียตเป็นพันธมิตรกัน เราไม่เคยเห็นกิจกรรมของเขาในงานปาร์ตี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมาตอนที่เขายังเป็นสมาชิกอยู่ แต่เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดในปี 1947 เขาเป็นนักเขียนบทที่ร่ำรวยและประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งสมาชิกในปาร์ตี้ทำให้เขาถูกเรียกต่อหน้า HUAC แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้อธิบายว่าทำไมสมาชิก Hollywood Ten ทุกคนจึงใช้กลยุทธ์เดียวกัน แต่โชคไม่ดีในการอ้างสิทธิ์ในการแก้ไขครั้งแรก (แทนที่จะเป็นครั้งที่ 5 ซึ่งจะทำให้พยานที่ตามมาออกจากคุก) มันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาคาดหวังว่าศาลฎีกาจะ พลิกคว่ำความเชื่อมั่นของการดูหมิ่นรัฐสภาที่ตามมา

สิ่งนั้นไม่เกิดขึ้น ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงเข้าคุก หนัง Netflix ที่ซึ่งทรัมโบได้รู้ว่าสมาชิกของชนชั้นกรรมาชีพบางคนดูหมิ่นลัทธิคอมมิวนิสต์ของเขามากเท่ากับฝ่ายขวาอย่างจอห์น เวย์น ย้อนกลับไปในฮอลลีวูดหลังจากนั้น ภาพยนตร์ใช้เวลาสองปีที่เขาใช้เวลาอยู่ในเม็กซิโกกับนักเขียนบทอีกสามคนและครอบครัวของพวกเขา เขาจำเป็นต้องเลี้ยงดูครอบครัวของเขาด้วยการเขียนบทภาพยนตร์โดยใช้นามแฝงสำหรับโปรดิวเซอร์ราคาต่ำ เช่น พี่น้องของคิง (แสดงเพื่อหัวเราะโดยจอห์น กู๊ดแมนและ สตีเฟน รูท ). ขณะมีส่วนร่วมในการสวมหน้ากากนี้ เขายังเขียนเรื่อง “Roman Holiday” และ “ The Brave One ” ซึ่งชนะรางวัลออสการ์ซึ่งตกเป็นของนักเขียน “แนวหน้า” ที่มีชื่อติดไว้

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ความยากลำบากในการเอาชีวิตรอดของทรัมโบในฐานะนักเขียนที่อยู่ภายใต้บัญชีดำ ดูหนังออนไลน์ 2022    และความพยายามของเขาที่จะทำลายมัน คือหัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ คลีโอ ( ไดแอน เลน ) ภรรยาผู้กล้าหาญของเขาและลูกวัยเรียนสามคนต้องรับมือกับการมีอยู่ที่สร้างขึ้นจากชุดการหลอกลวงที่ซับซ้อน และความฟุ่มเฟือยของนักเขียนที่ทำงานส่วนใหญ่ในอ่างอาบน้ำที่มีการดื่มเหล้าและสูบบุหรี่ แต่ความอุตสาหะที่สาปแช่งของ Trumbo ได้ผลเมื่อเคิร์กดักลาสขอให้เขาเขียนเรื่อง ” Spartacus ” และ Otto Premingerให้เขาดัดแปลง “Exodus” ซึ่งเป็นส่วนที่มีส่วนร่วมมากที่สุดของภาพยนตร์ ฉากเหล่านี้ชี้ให้เห็นถึงชัยชนะของ Trumbo ที่จะช่วยเหลือผู้อื่นด้วย

ทิศทางของ Jay Roach หนังออนไลน์ ฟรี ทำให้นึกถึงประสิทธิภาพที่รวดเร็วของละครโทรทัศน์ของเขา เช่น “ Game Change ” แต่ดูเหมือนไม่สนใจที่จะเข้าไปอยู่ใต้พื้นผิวของละคร ในช่วงท้ายของหนัง เมื่อทรัมโบเป็นชายชรา เราเห็นส่วนหนึ่งของสุนทรพจน์ที่มีชื่อเสียงซึ่งเขาประกาศว่าไม่มีวีรบุรุษหรือผู้ร้ายอยู่ในบัญชีดำ มีเพียงเหยื่อเท่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้บอกเราว่าความนอกรีตนี้ส่งผลให้เกิดความรุนแรงอันขมขื่นจากเพื่อนร่วมงานคอมมิวนิสต์ของเขา มากกว่าที่จะแสดงให้เราเห็นว่าความท้อแท้อันยาวนานของทรัมโบที่มีต่อพรรคนำไปสู่เรื่องนี้อย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความเหลื่อมล้ำในบริบท

ตัวอย่างเช่น การหายไปคือความรู้สึกดูหมิ่นที่สุดที่ Trumboหนัง ใหม่ และกลุ่มคอมมิวนิสต์ของเขารู้สึกต่อพวกเสรีนิยม ซึ่งในความเป็นจริง พวกเขามักจะมองว่าเป็นปฏิปักษ์มากกว่าที่พวกเขาทำฝ่ายขวา แต่นั่นก็สมเหตุสมผลแน่นอน คอมมิวนิสต์หวังว่าจะมีการปฏิวัติเพื่อล้มล้างระบอบประชาธิปไตยของอเมริกา การปฏิวัติโดยฟาสซิสต์จะยิ่งเร่งผลนั้นเท่านั้น พวกเขาคิด; เสรีนิยมที่ประสบความสำเร็จสามารถขัดขวางได้เท่านั้น

การพรรณนาถึงทรัมโบของแครนสตันทำให้เกิดความคลั่งไคล้ที่แน่วแน่มาก ihdmovie แต่พลาดความผาสุกและความสนุกสนานที่โด่งดังของเขา บ่อยเกินไปเขาดูเหมือนไม่ปกติ แต่ตัวละครส่วนใหญ่ในบทของJohn หนัง2022 McNamaraนั้นใช้จังหวะง่ายๆ และนั่นก็เป็นหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของหนังเรื่องนี้ การสร้างละครการเมืองในรูปแบบหมวกดำ/หมวกขาวแบบโปรเฟสเซอร์ทำให้ตัวร้ายในการ์ตูนสนุกสนาน เช่น เฮดดา ฮอปเปอร์ คอลัมนิสต์ข่าวซุบซิบอันมีสีสัน (รับบทโดยเฮเลน เมียร์เรน ) และผู้เสียสละในบัญชีดำตามปกติ แต่ก็ทำให้เรื่องราวแตกต่างกันนิดหน่อยและซับซ้อน ที่มันร้องออกมา