ดูหนังออนไลน์ She Dies Tomorrow วิจารณ์หนัง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“ฉันเกลียดการแสดง”ดูหนังออนไลน์ นักเขียน/ผู้กำกับ/นักแสดงAmy Seimetzกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับFilmmaker Magazine ในปี 2013. ความเกลียดชังนี้ปรากฏให้เห็นในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธออย่าง “Sun Don’t Shine” ที่ซึ่งสถานการณ์อันน่าหวาดเสียวถูกนำเสนอด้วยน้ำเสียงที่ดูไม่สดใส “Sun Don’t Shine” นำพาเราเข้าสู่โลกของตัวละครหลักทั้งสอง และเราต้องรวมมันเข้าด้วยกันในขณะที่เราไป ฟีเจอร์ล่าสุดของ Seimetz “She Dies Tomorrow” ก็ปฏิเสธนิทรรศการเช่นกัน ชิ้นส่วนต่างๆ ถูกปะติดปะต่อเข้าด้วยกัน ถูกขัดจังหวะด้วยการถ่ายภาพดวงอาทิตย์ตก ลูกบอลหลอมเหลว หรือเซลล์ขนาดเล็กที่แหวกว่ายอยู่ในทะเลดึกดำบรรพ์ที่ดูเหมือนสุ่มแทรกขึ้นมา “พรุ่งนี้เธอตาย” ตีคอร์ดที่หลอกหลอนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยการระงับการแสดงสินค้า Seimetz ช่วยให้สถานที่ตั้งสามารถสะท้อนในทางที่รบกวนได้ นำเสนอความสามารถของนักฆ่า – Kate Lyn Sheil , Kentucker Audley ,, Tunde Adebimpe , Jennifer Kim —”She Dies Tomorrow” ให้ความรู้สึกเหมือนหนังสยองขวัญ และบางครั้งก็น่ากลัว แต่จริงๆ แล้วมันเป็นการทำสมาธิเกี่ยวกับความตาย

เรื่องย่อ พรุ่งนี้เธอตาย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยภาพระยะใกล้ ดูหนังออนไลน์ สุดขีดของดวงตาสีฟ้าน้ำแข็งของ Kate Lyn Sheil ที่รายล้อมไปด้วยมาสคาร่าเลอะ ขนตาเปียกด้วยน้ำตา ขนตาติดกัน ดวงตาของเธอจ้องมองอย่างไม่กะพริบตา … สิ่งที่สะกดจิตและน่ากลัว โลกภายนอกไม่มีอยู่จริง ภาพเริ่มต้นนี้จะนำผู้ชมไปสู่แนวทางปฏิบัติของภาพยนตร์ คาดเข็มขัดนิรภัยของคุณ ชีลรับบทเป็นเอมี่ ซึ่งอาจเป็นเบาะแสเกี่ยวกับที่มาของภาพยนตร์เรื่องนี้ เอมี่เดินเตร่ไปทั่วบ้านของเธอราวกับหลับใหล ดื่มหนักมาก ดันร่างกายของเธอลงไปที่พื้น แผ่นเสียง “Lacrimosa” ของ Mondo Boys ที่ฉายซ้ำบนเครื่องเล่นแผ่นเสียง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เธอก็เจาะลึกเข้าไปที่งานเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ แสงสีสาดส่องออกมาจากห้องว่างๆ ห้องหนึ่งอย่างน่าอัศจรรย์ และชีลก็พุ่งเข้าหาพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ตัวละครอื่นๆ โผล่ออกมา มีเจน (เจน อดัมส์) ดูหนังออนไลน์ 2022    หงุดหงิดกับการรับมือกับอาการกำเริบของเอมี่เพื่อนของเธอ คราวนี้แม้ว่าเอมี่จะอยู่ในสภาพความทรงจำ คลานผ่านสิ่งสกปรกนอกบ้านของเธอในชุดยาวระยิบระยับ ค้นคว้าเกี่ยวกับโกศบนอินเทอร์เน็ต และร้านเครื่องหนังในท้องถิ่นจะทำเสื้อแจ๊คเก็ตออกมาจากผิวของเธอหรือไม่เมื่อเธอไม่อยู่ เธอบอกกับเจนตามความเป็นจริงว่า หนัง Netflix “พรุ่งนี้ฉันจะตาย” และเจนก็ตื่นตระหนกกับคำแถลงที่ดูเหมือนฆ่าตัวตายอย่างเข้าใจ แต่ต่อมา เมื่ออยู่บ้านคนเดียว เจนรู้สึกหวาดกลัวอย่างท่วมท้นโดยไม่มีเหตุผลชัดเจนที่เธอหนีออกจากบ้านในชุดนอน และจัดงานวันเกิดที่จัดโดยเจสัน (คริส เมสซีนา) น้องชายของเธอ การตระหนักรู้ของเอมี่เรื่องความตายที่ใกล้จะเกิดขึ้นได้ส่งต่อไปยังเจน ในทางกลับกัน เจนก็ส่งต่อให้เจสัน ซูซาน ภรรยาของเขา ( เคธี่ อาเซลตัน) และแขกรับเชิญทั้งสองของพวกเขา (Tunde Adebimpe และ Jennifer Kim)

นับว่าเป็นการฉีกรูปแบบการจัดรอบสื่อเท่าที่เคยมีมาในดินแดนแหลมสุวรรณภูมิ 

ความกลัวมีอยู่ในทุกตัวเลือกภาพที่ หนัง hd Seimetz ทำ: ตำแหน่งของกล้องนั้นน่าตกใจพร้อมมุมมองที่เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน กล้องเคลื่อนไปที่ระดับพื้นหรือมองผ่านประตูที่ปิดบางส่วน สไตล์นี้เป็นแบบทดลองแต่มีความสอดคล้องกัน “พรุ่งนี้เธอตาย” กระโดดไปมาในเวลาโดยไม่มีการเตือน ข้ามจากคืนเป็นวันและกลับมา และแม้ว่าบางครั้งเทคนิคนี้จะทำให้เสียสมาธิและประหม่าโดยไม่จำเป็น แต่ก็เพิ่มความรู้สึกของการสลายตัวทุกอย่างพังทลาย: บรรทัดฐาน, เวลาเชิงเส้น ความสัมพันธ์

อารมณ์—ด้วยความรู้สึกถึงความหายนะที่ไม่สามารถระบุชื่อได้—คล้ายกับ “หนังออนไลน์ ฟรี Melancholia ” ของ Lars von Trier ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดาวเคราะห์อันธพาลที่เข้าใกล้โลกมีผลกับตัวละครแต่ละตัวแตกต่างกัน: บางตัวเตรียมพร้อม บางตัวกระจัดกระจาย ผู้หญิงที่คุณคิดว่าอาจจะพังทลายนั้นแข็งแกร่งที่สุด และในทางกลับกัน เรื่องนี้เล่นใน “She Dies Tomorrow” ด้วย ดูว่าตัวละครแต่ละตัวมีลักษณะเป็นไฟแฟลชสีของตัวเองอย่างไร ทุกคนเห็นบางสิ่งที่แตกต่างกัน มันทำให้พวกเขาเสียใจ ตัวสั่น หรือพูดในสิ่งที่พวกเขาต้องการพูดทันที เหนือสิ่งอื่นใด “She Dies Tomorrow” กระตุ้นความหวาดกลัวที่แพร่กระจายไป วิธีการแพร่กระจายของเชื้อในระดับใต้ดิน เช่นเดียวกับจุลินทรีย์ที่ว่ายน้ำเหล่านั้นที่มองเห็นผ่านกล้องจุลทรรศน์ของเจน

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

การแสดงนั้นยอดเยี่ยม แต่ฉันจะดึงชีลออกมาเพื่อชมเชยโดยเฉพาะ หนัง2022 ฉันชื่นชมงานของเธอมาหลายปีแล้ว ครั้งแรกที่ฉันสังเกตเห็นเธอในเพลง “Green” ของ Sophia Takal หนัง ใหม่ และรู้สึกประทับใจกับสิ่งที่เธอนำมาที่โต๊ะ ความมั่นใจ ความสบาย และความลึกของเธอ เธอทำงานตลอดเวลาจากเรื่อง “Sun Don’t Shine” เรื่อง ” Listen Up Philip ” ของ อเล็กซ์ รอสส์เพอร์รีและ ” ราชินีแห่งโลก ” เรื่อง ” The Heart Machine ” ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก และ ” เคท รับบท คริสติน ” ของโรเบิร์ต กรี นเธอเจาะลึกกว่านักแสดงหญิงส่วนใหญ่มักตกอยู่ในสภาวะที่อธิบายไม่ถูก (เช่นใน “Green” เช่นเดียวกับใน “She Dies Tomorrow”) เมื่อเธอจ้องมองไปที่แสงสีในบ้านของเธอ Sheil แสดงให้เห็นว่าเธอสามารถยอมรับความลึกลับได้อย่างไร ชั่วขณะหนึ่งที่มีทุกอย่างในตัวเธอ ใบหน้าของเธอสว่างไสวด้วยวิชชาและบ้าคลั่งไปพร้อม ๆ กัน

คำถามที่ตอบไม่ได้หลอกหลอนihdmovie “พรุ่งนี้เธอตาย” คำถามที่คนส่วนใหญ่ไม่ต้องการดู ถ้าคุณรู้ว่าพรุ่งนี้คุณจะตาย คุณจะเลือกทำอะไร? คุณจะจัดการเรื่องใดที่ยังไม่เสร็จก่อนที่เสียงกริ่งจะดังขึ้น สิ่งต่าง ๆ มีวิธีชี้แจงเมื่อเผชิญกับความตายที่ใกล้เข้ามา ใน “She Dies Tomorrow” ไม่มีประสบการณ์ร่วมกัน ผู้คนไม่เบียดเสียดกันเพื่อความสบายใจ การติดเชื้อทำให้เกิดการแยกตัว (สิ่งนี้สะท้อนอย่างน่าขนลุกกับสิ่งที่โลกกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้) เมื่อคุณเผชิญกับความตาย คุณต้องเผชิญกับมันคนเดียว ในเรื่อง “จะเป็นหรือไม่เป็น” ของ Hamlet เขาต้องเผชิญกับความจริงนี้ใน:

แต่ความสยดสยองของบางสิ่งหลังความตาย

ประเทศที่ยังไม่ถูกค้นพบซึ่งเกิด

ไม่มีนักเดินทางกลับมา …

“She Dies Tomorrow” จ้องไปที่ “ประเทศที่ยังไม่ถูกค้นพบ” ของแสงแฟลชสีระยิบระยับและทำให้คุณสงสัยว่ามีอะไรอยู่ที่นั่น จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ทำไมเราทุกคนถึงโดดเดี่ยว?