ดูหนังออนไลน์ The Wanting Mare ดูหนังไทย nungsub

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ความคิดที่ยิ่งใหญ่มีคุณค่า และ “The Wanting Mare” ก็เต็มไปด้วยความคิดเหล่านั้น นิโคลัส แอช เบทแมนการเปิดตัวครั้งนี้เต็มไปด้วยสถานที่งดงามและร่างที่สว่างไสว ความสง่างามที่โดดเดี่ยวของพวกเขาถูกขัดจังหวะบ่อยครั้งด้วยการกล่าวสุนทรพจน์ยาวเหยียดเกี่ยวกับความฝันและความปรารถนาที่จะหลุดพ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบที่แปลกประหลาดมากมาย: ความฝันที่สืบทอดมาหลายชั่วอายุคน เมืองที่ต่อต้านซึ่งติดอยู่ในอาณาเขตต่างๆ รอยแยกของอาชญากรรมและการนองเลือดที่ทำลายเมืองที่สิ้นหวังไปแล้ว ตำนานนี้มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและมีเสน่ห์ดึงดูดต่อภาพ แต่ความล้มเหลวของ “The Wanting Mare” อยู่ที่การสร้างโลกที่ผิวเผิน และคำถามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ยังมิได้สำรวจนั้นยังคงอยู่ ในทางเทคนิค การใช้วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าประทับใจอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ CGI ทั้งหมดนั้นอยู่ในการเล่าเรื่องที่ด้อยพัฒนาจนบางครั้งรันไทม์ 88 นาทีรู้สึกเหมือนนิรันดร์

หนัง2022 The Wanting Mare nungsub

“The Wanting Mare” หนังใหม่ hd เกิดขึ้นในอนาคตที่ไม่ระบุรายละเอียดในโลกของ Anmaere ที่ซึ่งทั้งสองเมืองของ Whithren และ Levithen เชื่อมโยงกัน Whithren ทางตอนเหนือนั้นเดือดตลอดเวลาและถูกปกคลุมไปด้วยหมอกควันที่ปกคลุมเกือบตลอดเวลา เมืองนี้เต็มไปด้วยอาคารเก่าแก่ที่ทรุดโทรม และแนวชายฝั่งทางตอนเหนือที่ขรุขระและเป็นหิน ม้าป่าที่อาศัยอยู่ตามชายฝั่งเป็นสินค้าส่งออกที่มีคุณค่า และในแต่ละปีจะถูกส่งออกไปยังเลวีเธนทางตอนใต้ เลวีเธนอยู่ในหิมะและน้ำแข็งตลอดกาล แต่สำหรับพลเมืองวิทเรนที่เหน็ดเหนื่อยตลอดเวลา ดูเหมือนสวรรค์ ตั๋วสำหรับเดินทางจาก Whithren ไป Levithen โดยเรือขนส่งที่บรรทุกม้านั้นหายากมาก แต่มีความต้องการสูง และการฆ่าเพื่อพวกมันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นทุกวัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ในสถานที่แปลกประหลาดแห่งนี้ เด็กทารกได้ถือกำเนิดขึ้น ลูกสาวที่แม่กระซิบบอกเธอถึงความฝันที่เธอจะมีทุกคืนของ “โลกก่อนหน้านี้” “ความฝันคือสิ่งที่หลงเหลืออยู่” แม่ของเธอพูดก่อนจะเสียชีวิตในกองเลือด จากนั้น “The Wanting Mare” ก็กระโดดไปข้างหน้า มอยรา (แอชลีห์ นัทท์) ตอนนี้เป็นหญิงสาว อาศัยอยู่ตามลำพังในบ้านไม้บนสนามหญ้าที่มองเห็นมหาสมุทร และทุกคืนเธอเดินทางไปที่วิทเรนด้วยเหตุผลอันลึกลับ ในคืนหนึ่ง เธอได้พบกับโจรที่บาดเจ็บ ลอว์เรนซ์ (เบตแมนเอง) ซึ่งเธอพากลับบ้านและช่วยพยาบาลให้หายจากโรค ความผูกพันที่เติบโตขึ้นระหว่างพวกเขานั้นแผ่ขยายออกไปด้านนอก วาดตัวละครต่าง ๆ ในขณะที่การเล่าเรื่องเคลื่อนผ่านสถานที่และเวลาที่แตกต่างกัน

ดู หนัง hd ตอนนี้เป็นหญิงสาว อาศัยอยู่ตามลำพังในบ้าน  

ฮาเดียน ( เอดมอนด์ โคฟี ) ดูหนังออนไลน์ หัวหน้าแก๊งที่โด่งดังจากความสามารถในการขโมยตั๋วไปเลวีเธน ไอราห์ ( ยาซามิน เคชตการ์) หญิงสาวพยายามซ่อนม้าที่เธอจับได้และหวังว่าจะใช้ประโยชน์จาก Whithren เด็กทารกถูกพบถูกทิ้งที่ริมน้ำ ชายคนหนึ่งอาศัยอยู่ในเขาวงกตที่มีตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้าซึ่งเขาทำเป็นชิ้นส่วนต่างๆ ผู้หญิงเต้นรำท่ามกลางแสงสีฟ้า “The Wanting Mare” มักใช้ระยะโฟกัสที่แคบเพื่อให้บุคคลเหล่านี้มีความชัดเจนและเป็นเอกเทศ ในขณะที่พื้นหลังของพวกเขา (ดวงอาทิตย์สีชมพูนีออน แสงไฟของ Levithen ในระยะไกล หน้าผาที่ล้อมรอบ Whithren) นั้นพร่ามัวพอที่จะมีส่วนร่วม จินตนาการของเรา โดยส่วนตัวแล้ว ฉากที่ไม่ใช้บทสนทนาเหล่านี้มักใช้จุดแข็งในการเรียบเรียง และควร Bateman และทีมของเขาใช้เวลาห้าปีในการถ่ายทำเกือบทุกอย่างที่เกิดขึ้นใน “The Wanting Mare” ในโกดังในนิวเจอร์ซีย์ จากนั้นจึงสร้างพื้นหลังดิจิทัลที่มีรายละเอียดสูงและเอฟเฟกต์ภาพ ซึ่งมากกว่า 500 ภาพเพื่อสร้าง Anmaere ความเชี่ยวชาญทางเทคนิคที่จำเป็นในการดึงสิ่งนี้ออกมาไม่เป็นปัญหา

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ผลก็คือบางครั้ง “The Wanting Mare” nungsub ก็ไม่รู้สึกเหมือนหนังเลยสักนิด อย่าเข้มงวดเกินไปกับสิ่งที่เรียกว่า “โรงภาพยนตร์” ในยุคนี้ แต่ “The Wanting Mare” หลงใหลในตำนานของตัวเองมากจนจัดลำดับความสำคัญของการยึดถือความทะเยอทะยานมากกว่าการเล่าเรื่องที่สมจริง นี่เป็นกลอนโทนถึงระดับที่ n และความมัวหมองของมันก็ทำให้เสียสมาธิมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยบทสนทนาเล็กๆ น้อยๆ เช่นนี้ จึงไม่มีความรู้สึกว่าตัวละครเหล่านี้เป็นใคร พวกเขารอดชีวิตมาได้อย่างไรในที่แห่งนี้ หรือสิ่งที่พวกเขาตั้งเป้าเพื่อให้บรรลุโดยการหลบหนี เวลากระโดดขึ้นเพียงแต่ตอกย้ำว่าเรารู้จักใครในจอน้อยเพียงใด และม้าซึ่งดูเหมือนจะเป็นศูนย์กลางของประเพณีวัฒนธรรมของโลกนี้แทบจะไม่มีใครเห็น หนังเรื่อง “The Wanting Mare” ต้องการม้ามากกว่าแค่ตัวเดียว!

“คุณสงสัยไหมว่าเมื่อก่อนคืออะไร” ตัวละครตัวหนึ่งถามอีกคนหนึ่งใน “The Wanting Mare” และบทหนึ่งก็บรรยายได้มากจนหนังเรื่องนี้พูดไม่ออก สิ่งที่เป็นนามธรรมสามารถสนองวัตถุประสงค์ได้ แต่ไม่ควรทำให้เกิดความสับสนในวงกว้าง “The Wanting Mare” นั้นงดงามแต่กลวงเปล่า ราวกับจับต้องไม่ได้ของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการพึ่งพาความฝัน