ดูหนังออนไลน์ Flannery ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ในปี ค.ศ. 1949 แฟลนเนอรี ดูหนังออนไลน์ โอคอนเนอร์ซึ่งในขณะนั้นไม่ทราบชื่อกำลังติดต่อกับสำนักพิมพ์ไรน์ฮาร์ตเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะตีพิมพ์นวนิยายเรื่องWise Blood ที่ อยู่ระหว่างดำเนิน การ บรรณาธิการส่งบันทึกย่อและแนะนำการแก้ไข เขาไม่เข้าใจหนังสือของเธออย่างชัดเจน O’Connorอายุเพียง 24 ปีตอบกลับด้วยจดหมาย “จูบ” ที่สร้างแรงบันดาลใจ น้ำเสียงของเธอโดดเด่น โดยเฉพาะในคนที่อายุยังน้อย และคนที่ยังไม่เป็นที่รู้จักในนาม “ชื่อ” เลย:

ฉันรู้สึกว่าคุณธรรมใดๆ ก็ตามในนวนิยายเรื่องนี้อาจมีส่วนเชื่อมโยงอย่างมากกับข้อจำกัดที่คุณกล่าวถึง ฉันไม่ได้เขียนนวนิยายธรรมดา และฉันคิดว่าคุณภาพของนวนิยายที่ฉันเขียนจะมาจากลักษณะเฉพาะหรือความโดดเดี่ยว ถ้าคุณต้องการ ของประสบการณ์ที่ฉันเขียน

บทวิจารณ์ภาพยนตร์: แฟลนเนอรี

งานของ O’Connor นั้น “แปลกประหลาด” มาก ดูหนังออนไลน์ เธอเป็นส่วนหนึ่งของคลื่นลูกใหม่ของนักเขียนชาวใต้ที่ไหลเข้าสู่วงการวรรณกรรมอเมริกัน ภายหลังจากโฟล์คเนอร์ นักเขียนอย่าง Eudora Welty, Truman Capote , Carson McCullers นิกายโรมันคาทอลิกของ O’Connor เป็นความแตกต่างที่แตกต่างกันออกไป และในหลาย ๆ ด้านคุณสามารถพูดได้ว่าหัวข้อหลักของเธอคือศรัทธา ความรู้สึกของบาปและความสง่างามของเธอ การตระหนักรู้ถึงความลึกลับและความมืด เธอเขียนว่า “ฉันรู้สึกว่าถ้าฉันไม่ใช่คาทอลิก ฉันจะไม่มีเหตุผลที่จะเขียน ไม่มีเหตุผลที่จะเห็น ไม่มีเหตุผลที่จะรู้สึกหวาดกลัวหรือแม้กระทั่งสนุกกับอะไรก็ตาม” มันสมเหตุสมผลแล้วที่Mark Boscoนักบวชนิกายเยซูอิตรู้สึกอยากที่จะกำกับสารคดีเกี่ยวกับเธอ นักเขียนทั้งที่รักและดูถูก และเป็นที่ถกเถียงกันตั้งแต่ตอนที่เธอปรากฏตัวในการพิมพ์ “แฟลนเนอรี” ซึ่งบอสโกกำกับการแสดงร่วมกับเอลิซาเบธ คอฟฟ์แมนให้ความเคารพด้วยหัวข้อสัมภาษณ์ของฆาตกร—ทั้งเพื่อนและครอบครัวของโอคอนเนอร์ แต่ยังรวมถึงนักเขียนร่วมสมัยด้วย—กำลังพูดถึงมรดกของโอคอนเนอร์ มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่นี่ แต่ “แฟลนเนอรี” กลับรู้สึกว่าไม่สมบูรณ์ และที่แย่กว่านั้นคือ รู้สึกกลัวเล็กน้อยที่จะดำดิ่งลงไปลึกกว่านี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

รวมภาพยนตร์บ้านเก่า ภาพวินเทจที่ยังหลงเหลือของการปรากฏตัวทางโทรทัศน์ไม่กี่เรื่องที่ O’Connor ทำ เช่นเดียวกับการสัมภาษณ์ “หัวพูด” “แฟลนเนอรี” พาเราผ่านชีวประวัติของผู้เขียน วัยเด็กของเธอ ความสามารถที่เพิ่มขึ้นของเธอในการล้อเลียน (เธอส่งเธอไป การ์ตูนถึง  นิวยอร์กตอนที่เธอยังเรียนอยู่) ศรัทธาของเธอ ความหลงใหลที่ไม่สมหวังของเธอ เวลาของเธอที่ Iowa Writers’ Workshop ที่รายล้อมไปด้วยนักเขียนชายที่เย้ยหยันสำเนียงของเธอและรู้สึกอิจฉากับคำชมที่เธอได้รับ และจากนั้นเธอก็ถูกบดขยี้ การวินิจฉัยโรคลูปัสซึ่งเธอเสียชีวิตเมื่ออายุ 39 ปีMary Steenburgenอ่านการพากย์เสียงจากเรื่องราวและจดหมายของ O’Connor และบันทึกคำอธิษฐาน

การใช้แอนิเมชั่นเพื่อแสดงสารคดีเป็น “สิ่งของ” หนัง Netflix ดังนั้นจึงใช้มากเกินไปจนกลายเป็นถ้อยคำที่เบื่อหู ที่นี่รู้สึกไม่จำเป็นอย่างยิ่ง ขณะที่นักเขียนชื่อดังอ่านออกเสียงจากงานของโอคอนเนอร์ ตัวการ์ตูนที่หยาบคายจะ “แสดง” คำพูดของโอคอนเนอร์ เหมือนกับการ์ตูนสำหรับเด็กในเช้าวันเสาร์ มันง่ายเกินไป และตรงไปตรงมา แย่มาก (โดยเฉพาะเมื่อคุณพิจารณาถึงพรสวรรค์ของโอคอนเนอร์ในการวาดภาพเสียดสี) ตามที่ผู้เขียนRichard Rodriguezตั้งข้อสังเกต “เธอเป็นหนึ่งในนักเขียนที่ได้ยินดี ที่สุด ” สารคดีน่าจะทำตามคำแนะนำของเขาได้ดี

สารคดีเกี่ยวกับชีวิตและงานเขียนของนักเขียนคาทอลิกโอคอนเนอร์ 

หัวข้อสัมภาษณ์ ได้แก่ แบรด กูช (ผู้เขียนชีวประวัติของเธอ),ดูหนัง แซลลี่ ฟิตซ์เจอรัลด์ เพื่อนรักตลอดชีวิต, ทอมมี่ ลีโจนส์ แฟนบอย (ที่บรรยายถึงโอคอนเนอร์อย่างน่าพิศวงว่าเป็น “หมาป่าที่แต่งตัวเป็นคุณยาย”), แมรี่ กอร์ดอน , แอชลีย์ บราวน์ (บรรณาธิการผู้ก่อตั้งเชนานโดอาห์ ) ), Lan Samantha Chang (ผู้กำกับ Iowa Writers’ Workshop ซึ่ง O’Connor เข้าร่วม), ดูหนังออนไลน์ 2022    Alice McDermott, Hilton Als (ผู้เขียนเกี่ยวกับ O’Connor มาก ) และนักประพันธ์Alice Walker(ที่เติบโตขึ้นมาฝั่งตรงข้ามถนนจากฟาร์มโคนมของโอคอนเนอร์: ครอบครัววอล์คเกอร์เคยไปรับนมที่นั่น) แนวทางนี้น่าสนใจแต่ใช้ไม่ได้กับเรื่อง คนเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นผู้เรียนรู้ โดยมีสิ่งที่จะพูดอย่างลึกซึ้ง (ฉันสามารถฟังสารคดีทั้งเรื่องของความคิดเห็นของ Als เพียงอย่างเดียวได้) แต่ตัวสารคดีเองนั้นต่อต้านความซับซ้อนและการสำรวจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับช่วงเวลาที่ขัดแย้งกันมากขึ้นของ O’Connor เช่นความคิดเห็นเกี่ยวกับการแบ่งแยกเชื้อชาติของเธอ ในจดหมายและเรื่องราวของเธอ มุมมองของ Als คือ O’Connor เป็น “นักข่าว” และล้อเลียน: เพื่อต่อสู้กับความคิดที่ว่า “การเป็นตัวแทนเท่ากับการรับรอง” เขาเห็นว่างานของเธอเป็นภาพสะท้อนของสิ่งที่เธอเห็นรอบตัวเธอ ผู้หญิงผิวขาวที่เหยียดเชื้อชาติที่โง่เขลาที่เติมเรื่องราวของเธอล้วนเป็นแม่ของเธอที่ปลอมตัว สิ่งเหล่านี้เป็นจุดหักเหที่น่าสนใจต่อการบรรยายทั่วไป บางทีเสียงที่ไม่เห็นด้วยสองสามเสียงอาจช่วยเสริมภาพลักษณ์และทำให้การสอบสวนลึกซึ้งขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

สารคดีนี้ให้ความสนใจคร่าวๆ หนัง2022 กับแง่มุมที่ขัดแย้งกันมากขึ้นในชีวิตอันแสนสั้นของเธอ เธอมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหยื่อล่อเหยื่อแดงที่อาณานิคมของศิลปิน Yadoo ซึ่งกลายเป็นหัวข้อข่าวในขณะนั้น และถูกกล่าวถึงในบันทึกความทรงจำ หนัง ใหม่ และจดหมายของทุกคนที่อยู่ที่นั่น มันเป็นเหตุการณ์ที่น่าเกลียด เป็นพิภพเล็ก ๆ ของสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศโดยรวม กับการพิจารณาของ McCarthy และอารมณ์ทั่วไปของความหวาดระแวง “แฟลนเนอรี” ชี้ให้เห็นว่าเธอมีส่วนเกี่ยวข้องส่วนใหญ่เพราะเธอสนใจกวีโรเบิร์ต โลเวลล์ (หัวหน้าหัวโจก) แต่สิ่งนี้ทำให้ทั้งเรื่อง—และโอคอนเนอร์—ก่อความเสียหาย มันไม่ใช่ชั่วโมงที่ดีที่สุดของเธอแน่นอน แต่เราทุกคนต่างก็มีช่วงเวลาที่ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเรา มาว่ากัน!

พลังจับที่แปลกประหลาดของงานของ O’Connorihdmovie แสดงออกได้ดีที่สุดโดยเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับJohn Hustonผู้กำกับการดัดแปลงของ “Wise Blood” ในปี 1979 นำแสดงโดยBrad Dourifในบท Hazel Motes นักเทศน์ท่องเที่ยวที่คลั่งไคล้ หนังออนไลน์ ฟรี ผู้เขียนบทไมเคิล ฟิตซ์เจอรัลด์กล่าวว่าเขาต้องการให้คนที่ไม่เชื่อในพระเจ้ามากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ มิฉะนั้นศาสนาอาจหลุดพ้นจากความโง่เขลาหรือ “อ่อนล้า” ซึ่งโอคอนเนอร์จะเกลียดชัง Huston นักสัจนิยมที่ฉูดฉาดเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ เมื่อ Huston ดูหนังจบ เขาประกาศว่า “ฉันคิดว่าฉันเคยไปมาแล้ว” เขาตระหนักว่าเขาได้สร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับศาสนาแม้ว่าเขาจะต่อต้านก็ตาม งานของ O’Connor นั้นยุ่งยากในแบบนั้น ในขณะที่งานของเธอเต็มไปด้วยเรื่องพิลึกพิศวง O’Connor กล่าวว่าเธอไม่เชื่อว่าวรรณกรรมเป็น “การหลบหนีจากความเป็นจริง” วรรณกรรมกลับกลายเป็น “การดิ่งลงสู่  ความเป็นจริง”