ดูหนังออนไลน์ Fire Will Come ดูหนังออนไลน์ 4k

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ละครสเปนที่เคร่งศาสนาและเป็นจักรวาลเรื่อง ดูหนังออนไลน์ “Fire Will Come” เป็นละครเปรียบเทียบเรื่องการให้อภัย (และความอับอายและความสงสัย) เพราะมันเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่อดีตนักโทษขี้อายกลับมาจากเรือนจำที่บ้านในชนบทของแคว้นกาลิเซีย อามาดอร์ (อามาดอร์ เอเรียส) ผู้ถูกวางเพลิงที่ถูกตัดสินว่ากระทำผิด เป็นคนโดดเดี่ยวที่มีแรงจูงใจมักจะให้ความกระจ่างพอๆ กับการปรากฏตัวของเขาทางอารมณ์และร่างกายที่เสื่อมโทรมลง เขาอาศัยอยู่กับแม่ของเขา เบเนดิกตา (เบเนดิกตา ซานเชซ) ซึ่งเป็นฤาษีผู้เข้าใจและพยายามเคารพธรรมชาติที่ขัดแย้งกันของอามาดอร์ แต่ในเวลาต่อมา แม้แต่การเปลี่ยนแปลงของครอบครัวที่ไม่สบายใจนี้ดูเหมือนจะเผยให้เห็นเพียงการเปิดเผยของผู้เขียน/ผู้กำกับOliver Laxeและ มุมมองที่เชื่องช้าในการไถ่ถอนของ Santiago Fillol ผู้เขียนร่วม : ถ้ามันจะเกิดขึ้น มันจะเกิดขึ้นทั้งๆ ที่มีเจตนาดี การวางแผน และพฤติกรรมที่ดี .

อามาดอร์กลับบ้านไปหาแม่ที่ชรามากแล้วหลังจากรับโทษคดีลอบวางเพลิง 

ชีวิตภายในของอามาดอร์และตัวละครเอกที่เป็น ดูหนังออนไลน์ มนุษย์มักถูกลดทอนให้กลายเป็นสิ่งที่เป็นนามธรรมเนื่องจากชีวิตของพวกเขาถูกบดบังด้วยไฟป่าที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง (และบ่อยครั้งที่มนุษย์สร้างขึ้น) ของแคว้นกาลิเซีย “Fire Will Come” เริ่มต้นด้วยฉากที่ปราศจากบทสนทนาที่ให้คะแนนวิวาลดี เนื่องจากรถก่อสร้างสามคัน—เราไม่เคยเห็นคนขับอย่างชัดเจน—ดันผ่านต้นยูคาลิปตัสบางต้น กิ่งก้านและแขนขาหักได้—ในรายละเอียดที่เย็นยะเยือกด้วยการออกแบบเสียงที่แน่นหนาของภาพยนตร์—และไม่อยู่ในสายตา แทบไม่มีอะไรสามารถมองเห็นได้นอกจากไฟสูงของรถปราบดิน นี่คือความจริงอันน่าสยดสยองที่ Amador กลับมาหลังจากถูกจำคุก: ดินแดนรอบๆ นั้นยากจะเข้าถึงได้มากจนคุณ เช่นเดียวกับคนขับรถบรรทุก (พวกเขาทำงานให้ใคร?) ต้องมุ่งมั่นที่จะกดดัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

น่าเสียดายที่เรื่องราวของ Amadorดูหนังออนไลน์ 2022    ไม่เคยจับใจหรือซับซ้อนเท่าฉากเปิดนี้ เพื่อนบ้านของเขาพูดถึงเขาอย่างเฉยเมย และแม้แต่เอเลน่า (เอเลน่า มาร์ เฟอร์นันเดซ) สัตวแพทย์ในพื้นที่และอาจสนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ก็ไม่รู้หรือสนใจที่จะค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับอามาดอร์ เธอถามว่าทำไมเธอไม่เคยเห็นเขามาก่อน เขาจึงพูดว่า “ฉันไม่อยู่” “ต่างประเทศ?” “ใช่.” มีความอ่อนโยนบางอย่างในความเงียบที่ตามมาหนัง Netflix และมันหวานอมขมกลืนอย่างที่เป็นที่สุด Amador และ Elena ก็ฟังLeonard Cohen . ด้วยของ “ซูซาน” ด้วยกันในรถของเธอ เธอถามความคิดเห็นจากเขา และเขาสารภาพว่า “ฉันชอบที่มันฟังนะ แต่ฉันไม่รู้ว่ามันพูดอะไร” เธอให้กำลังใจเขา แต่จากอารมณ์ที่ฉุนเฉียว: “ไม่จำเป็นต้องเข้าใจเนื้อเพลงเพื่อให้ได้เพลง” อาเรียสยิ้มอย่างสุภาพ แต่การมัดผมที่ไม่เกะกะบ่งบอกถึงบุคลิกของเขา

เขาพยายามปรับตัวให้เข้ากับชีวิตประจำวันของฟาร์มและรับมือกับความทรงจำ

นี่เป็นการเว้นระยะห่างทางสังคมที่อ่อนโยนและ หนัง hd เป็นระเบียบแบบเดียวกับที่แยก Amador ออกจาก Benedicta ซึ่งถามคนงานก่อสร้างที่เหินห่างอย่าง Inazio ( Inazio Abrao )) เพื่อจ้างลูกชายของเธอ แต่เมื่ออินาซิโอเสนองานของอามาดอร์ หนังออนไลน์ ฟรี เขาก็เปิดเผยความเกี่ยวข้องของเบเนดิกตาโดยไม่ได้ตั้งใจว่า “คุณจะมาเมื่อไหร่? เราจะทำงานที่บ้านตลอดฤดูร้อน” Amador รับข้อเสนอที่คาดไม่ถึงของ Inazio แต่ดูเหมือนว่า Laxe จะไม่สนใจตัวเอกของเขาอย่าง Benedicta ที่เบาะผู้โดยสารในรถของเธอ พยายามหลีกเลี่ยงการสบตากับลูกชายของเธอ นี่เป็นการสนทนาที่มีเดิมพันน้อย แต่รู้สึกตึงเครียดเพราะเรา เช่นเดียวกับเบเนดิกตา ไม่รู้ว่า Amador จะตอบสนองต่อ Inazio อย่างไร เขารับงานนี้ และก่อนที่แม่ของเขาจะถามเขาว่า “อินาซิโอทำอะไรกับคุณ? คุณโกรธเขาเพราะเขาไม่ได้มาเยี่ยมคุณหรือเปล่า” ไม่จริงหรอก และถ้าเป็นเขา ใครกันที่ไม่ใช่อามาดอร์จะรู้?

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

Amador ไม่ใช่จิ๊กซอว์ 1,000 หนัง ใหม่ ชิ้นที่มีชิ้นส่วนสำคัญบางส่วนหายไป แต่ดูเหมือนว่าอารมณ์ของเขาจะเริ่มต้นและจบลงด้วยการแสดงของอาเรียส ทุกคนพูดถึง Amador ในแง่นามธรรมว่า “เขาเป็น pyromaniac หรือเปล่า” “ใช่ นั่นเขา” หนัง2022 รวมถึงเอเลน่า ซึ่งหลังจากถึงจุดหนึ่งยืนยันว่าใช่ เธอเคยได้ยินเกี่ยวกับอามาดอร์ว่า “พวกเขาบอกคุณเกี่ยวกับฉันไหม” เขาถามเธอขณะดื่มเบียร์อยู่คนเดียวที่บาร์แห่งหนึ่งในละแวกนั้น “ใช่” แต่ … ก็ รู้ ว่า คน เป็น อย่าง ไร … ” เธอ ตอบ ด้วย รอยยิ้ม เศร้า แล้ว ก็ คุย กัน เกี่ยว กับ วัว ที่ ป่วย ของ แม่ ราว กับ ว่า เว้น วรรค ระหว่าง คํา พูด นั้น ดัง พอ จะ พูด ได้ เอง.

ทุกคนมีความดื้อรั้นใน “Fire Will Come”ihdmovie แต่เห็นได้ชัดว่าเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติของมนุษย์ที่เข้าใจ มันอยู่ในชื่อหนัง และในหลายฉากที่ผู้คนพยายามเชื่อมโยงกันทั้งๆ ที่เป็นตัวของตัวเอง ความเห็นอกเห็นใจของ Fillol และ Laxe ที่มีต่อ Amador ถูกจำกัดด้วยความต้องการในการป้องกันเพื่อไม่ให้ผู้ดูอยู่ห่างจากเขา ดังนั้นมันจึงรู้สึกสำคัญยิ่งเมื่อเขาแทบไม่หลุดออกมาจากเปลือกของเขา ราวกับว่าเขากำลังเผยให้เห็นถึงความสง่างามในดินของเขา ฉันไม่ได้ซื้อสิ่งนั้น และฉันต้องการจริงๆ เพราะเพียงเพราะฉากเปิดของภาพยนตร์—และบทสรุปที่หลอกหลอนซึ่งพาเรากลับไปที่ป่ากาลิเซีย—มีเสน่ห์อย่างแท้จริง ฉากเปิดฉากนั้นก็เช่นกัน เมื่อมองย้อนกลับไป ค่อนข้างน่าหดหู่สำหรับวิธีที่มันรวมเอาการตายแบบกะทันหันกับการมองโลกในแง่ดีแบบพลิกๆ ตาอย่างไม่น่าเชื่อ (“ถ้าพวกเขาทำร้ายคนอื่น ก็เป็นเพราะพวกเขาเจ็บเหมือนกัน ” ตามที่เบเนดิกตาพูดในฉากเดียว) ในบางแง่มุม สภาพของมนุษย์อาจถูกกำหนดโดยการขาดความสนิทสนม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคนเราจะมีความสวยงามโดยเนื้อแท้เพราะในที่สุดเราก็อยู่ตามลำพัง คุณอาจรู้ว่าผู้คนเป็นอย่างไร แต่นั่นไม่ได้ทำให้ความทุกข์ของคุณมีความหมาย