ดูหนังออนไลน์ A Choice of Weapons หนังใหม่ฟรี

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ในเดือนสิงหาคมปี 2018 พ่อของฉันกำลังเดินผ่านจัตุรัสประวัติศาสตร์ในวูดสต็อก รัฐอิลลินอยส์ เมื่อเขาเห็นทีมงานถ่ายทำถ่ายทำภาพยนตร์นอกโรงภาพยนตร์ในท้องถิ่น ยานพาหนะยุค 50s เต็มที่จอดรถในขณะที่นักแสดงหลายคนในชุดย้อนยุค—คนหนึ่งสวมชุดสีแดง, อีกคนหนึ่งเป็นสีขาว—รออยู่บนทางเท้าเพื่อเริ่มถ่ายทำ ป้ายที่เพิ่มเข้ามาใต้กระโจมนั้นมีฝาปิดที่พาดเป็นลางสังหรณ์ จนกระทั่งสองปีต่อมา เมื่อตอนแรกของซีรีส์ HBO ที่ยอดเยี่ยมของ Misha Green เรื่อง “Lovecraft Country” ออกอากาศ ฉันก็ตระหนักว่าฉากนั้นตั้งใจให้คล้ายกับภาพสแนปชอตที่ถ่ายโดย  นิตยสาร Life ช่างภาพ Gordon Parks ของ Joanne Wilson หญิงผิวสีที่แต่งตัวเรียบร้อยไร้ที่ติ และหลานสาวของเธอยืนอยู่นอกโรงหนังที่แยกจากกัน แสงนีออนที่รุนแรงของป้ายด้านบนที่เขียนว่า “COLORED ENTRANCE” สะท้อนสีแดงเข้มของชุดเดรสที่สวมใส่โดยผู้หญิงผิวขาวที่อยู่ด้านหลัง

หนังฟรี A Choice of Weapons อัพเดท 24 ชม

ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของสารคดี HBO ดูหนังออนไลน์ ล่าสุดของJohn Maggioเรื่อง “A Choice of Weapons: Inspired by Gordon Parks” คือความลึกที่เจาะลึกถึงความแตกต่างของภาพที่ลบไม่ออกเช่นนี้ ซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งชิ้นส่วนแห่งชีวิตที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน และสมาธิอย่างมีศิลป์ในการแข่งขัน Maggio ไม่เพียงแต่รวบรวมหัวพูดที่โดดเด่นเพื่อแจ้งให้เราทราบว่า Parks มีความสำคัญ—เขาแสดงให้เราเห็น  ว่าเหตุใด ตัวอย่างเช่น เราเรียนรู้ว่าหลานสาวของโจแอนน์หยุดที่โรงภาพยนตร์ชั่วคราวเพราะเธอได้กลิ่นป๊อปคอร์นของร้าน ซึ่งทำให้ป้าของเธอทะเลาะกัน รับบท เป็นเอวา ดูเวอร์เนย์ชี้ให้เห็นว่า Joanne ดูเหมือนราชินีผู้สดใสที่ตื่นตระหนกกับความคิดที่ต้องเข้าทางประตูที่ดูหมิ่น แม้ว่า Joanne จะไม่พอใจกับความจริงที่ว่าสายสะพายไหล่ของเธอเลื่อนแขนลงมาในรูปของ Parks แต่ก็เป็นรายละเอียดที่ขยายให้เห็นถึงความฟุ้งซ่านและความประมาทของเธอในช่วงเวลานี้ เป็นช่องโหว่และความเป็นมนุษย์ที่ Parks สามารถให้ความกระจ่างในตัวแบบของเขาซึ่งทำให้งานของเขาเป็นที่สะกดจิตในทุกวันนี้เหมือนกับตอนที่มันถูกใส่เลนส์ในตอนแรก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“A Choice of Weapons”หนัง Netflix ได้รับการตั้งชื่อตามอัตชีวประวัติของ Parks ซึ่งเขาได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการศึกษาของเขาในแคนซัส ซึ่งเขาพบว่าตัวเองต้องเป็นคนที่แตกต่างออกไปเมื่ออยู่ต่อหน้าคนผิวขาว ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่เขาจับได้ในผลงานการกำกับเรื่องใหม่ในปี 1969 เปิดตัว “ต้นไม้แห่งการเรียนรู้” ด้วยการสนับสนุนจากแม่ของเขาให้หาที่พักอาศัยที่ปลอดภัยกว่า เขาจึงท่องเที่ยวในประเทศขณะทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในรถทานอาหารในมหาสมุทรแปซิฟิกตอนเหนือ การจ้องมองที่เฉียบแหลมและเห็นอกเห็นใจของเขาไม่เคยล้มเหลวในการค้นหาคุณค่าในชีวิตของคนธรรมดา ซึ่งทำให้หัวข้อของเขาถูกตราหน้าว่า “อาชญากร” ตามที่ DuVernay ตั้งข้อสังเกต ผู้ซึ่งเติมเต็มหน้าจอด้วยคำที่ลดทอนความเป็นมนุษย์นั้นในสารคดีสำคัญของเธอเอง “ วันที่ 13” ขณะอยู่ภายใต้การให้คำปรึกษาของรอย สไตรเกอร์ที่สำนักงานความปลอดภัยฟาร์ม พาร์คส์เริ่มบันทึกเรื่องราวของเอลลา วัตสัน สาวทำความสะอาดผิวสีที่สำนักงานของหน่วยงาน รูปถ่ายของเธอยืนอยู่หน้าธงชาติอเมริกันขณะที่เธอถือไม้กวาด  American Gothic ของ a la Grant Wood  พูดถึงการทารุณกรรมที่วัตสันยังคงมีอยู่จากประเทศที่เธอรัก ในอีกภาพที่แต่งอย่างเชี่ยวชาญ Parks สามารถจับภาพครอบครัวสี่ชั่วอายุของเธอได้ในภาพเดียวโดยใช้ภาพและกระจกในกรอบที่สวยงาม

หญิงผิวสีที่แต่งตัวเรียบร้อยไร้ที่ติ และหลานสาวของเธอยืนอยู่นอกโรงหนังที่แยกจากกัน

หนัง hd สวนสาธารณะแสดงความเก่งกาจอย่างมากในช่วงที่เขาดำรงตำแหน่งอมตะในฐานะ “ช่างภาพนิโกรคนเดียว” ใน  นิตยสาร Life พนักงาน. แม้ว่าผู้มีเกียรติ Elijah Muhammad ตั้งคำถามว่าทำไม Parks ถึงทำงานให้กับ ดูหนังออนไลน์ 2022   “ปีศาจขาว” เขายังคงอนุญาตให้เขาเข้าถึง Nation of Islam อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในปี 1963 ส่งผลให้ช่างภาพได้พัฒนาความสัมพันธ์แบบพี่น้องกับไอคอนสูงตระหง่าน Malcolm X เมื่อ ภาพที่เขาถ่ายในช่วงเวลานี้ประกอบกับข้อความที่น่ากลัวในนิตยสาร Parks ได้เขียนข้อโต้แย้งของเขาเองซึ่งปรากฏว่าเป็นนักเคลื่อนไหว แต่เขายังเห็นรูปแบบศิลปะของการถ่ายภาพเป็นอาวุธสำหรับการเปลี่ยนแปลง ความจริงที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในภาพยนตร์ของ Maggio โดย Darren Walker ประธานมูลนิธิ Ford Foundation ซึ่งเชื่อว่าเมื่อคนผิวดำมองว่าตนเองมีค่าควรผ่านภาพของ Parks พวกเขาต้องการความยุติธรรม เปรียบเสมือนอาวุธของ Parks กับ “แม่-ญาติของปืนยิงรถถัง” Spike Leeใช้ภาพพอร์ตเทรต Malcolm X ของช่างภาพอย่างน่าจดจำเมื่อสิ้นสุดชีวประวัติที่สำคัญของเขาในปี 1992 Parks ยังใช้เลนส์ของเขาในการเปิดเผยผลกระทบของความยากจนที่มีต่อ Flavio เด็กชายชาวบราซิลที่ผอมแห้ง ซึ่งท้ายที่สุดแล้วชีวิตของเขาได้รับการช่วยเหลือจากการบริจาคของผู้อ่าน เมื่อชื่อเสียงของ Parks ทำให้ยากสำหรับเขาที่จะได้ตัวตนที่ทำให้เขาถ่ายภาพตรงไปตรงมาได้ เขาจึงเปลี่ยนความสนใจไปที่การสร้างภาพยนตร์และกระตุ้น—ร่วมกับMelvin Van Peebles—ประเภท Blaxploitation ผู้ แก้ไขRichard Loweได้รวมฟุตเทจอันล้ำค่าที่เราเห็น Parks อธิบายกับIsaac Hayesว่าเขาวาดภาพธีมเปิดแบบคลาสสิกของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไร ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว Hayes ได้รับรางวัลออสการ์

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ภาพยนตร์ของแม็กจิโอยังเคลื่อนไหวอย่างลึกซึ้งในการแสดงให้เห็นวิธีที่ชีวิตโสดสามารถมีผลกระทบกระเพื่อมชั่วนิรันดร์ตลอดหลายชั่วอายุคน โดยผสมผสานเสียงของ Parks หนัง ใหม่  เข้ากับเสียงของช่างภาพยุคใหม่ที่สืบสานตำนานของเขาได้อย่างลงตัว ลำดับการเปิดผสมผสานคำพูดของ Parks จากการสัมภาษณ์ปี 1966 กับภาพของขบวนการ Black Lives Matter หนังออนไลน์ ฟรี เราไม่จำเป็นต้องเห็นภาพการฆาตกรรมของจอร์จ ฟลอยด์ด้วยน้ำมือของเจ้าหน้าที่ตำรวจผิวขาวเพื่อให้ชัดเจนว่าการยิงเพียงครั้งเดียว ในกรณีนี้ ช็อตที่ดาร์เนลลา ฟราเซียร์ถ่ายอย่างกล้าหาญ สามารถเปลี่ยนโลกได้ Jamel Shabazz แห่งบรู๊คลินพยายามทำแบบเดียวกันที่กรมราชทัณฑ์ ซึ่งเขาถ่ายภาพชีวิตต่างๆ ที่ตกรางเพราะยาเสพย์ติดและขาดการฟื้นฟู ในเวสต์บัลติมอร์ Devin Allen ส่องภาพเด็กๆ ที่โค้ชช่วยพวกเขาไว้ไม่ให้ออกนอกถนนที่โรงยิมในท้องถิ่น ภาพของเขาได้รับแรงบันดาลใจจากการปรับความเร็วชัตเตอร์ของ Parks เพื่อจับภาพการเคลื่อนไหวของถุงมือของ มูฮัมหมัด อาลีระหว่างการแข่งขันชกมวย สำหรับ Latoya Ruby Frazier ซึ่งครอบครัวของเขาอพยพกลับมาที่ Mississippi อันเป็นผลมาจากวิกฤตการณ์ Flint Water การรายงานข่าวของเธอเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติอย่างเป็นระบบของ Michigan ได้รับอิทธิพลจากความร่วมมือของ Parks กับ Ralph Ellison ซึ่งแถลงการณ์ระบุว่ารูปถ่ายควรทำหน้าที่เป็นทั้งเอกสารและ เครื่องหมาย. Parks ได้แสดงให้เห็นหลักการนี้ในการใช้สีอย่างแสบร้อนในการถ่ายภาพ Mississippi ในช่วงหลายเดือนหลังจากการลงประชามติของ Emmet Till เพื่อให้แน่ใจว่าอคติที่เขาพบจะเป็นภาพที่มีความฉับไวในยุคปัจจุบัน

ฉันหวังว่าหนังเรื่องนี้จะอุทิศส่วนหนึ่งให้กับภาพถ่ายของ ihdmovie Parks เกี่ยวกับบทละครที่ไม่ธรรมดาของ Lorraine Hansberry เรื่อง  A Raisin in the Sunซึ่งพบเห็นได้เฉพาะในช่วงท้ายเครดิตเท่านั้น หนัง2022 ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าชีวิตของชายผู้นี้มั่งคั่งเพียงใด ดูหนังเรื่องนี้แล้วอดไม่ได้ที่จะนึกถึงผู้สร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวผลงานในการประกวด No Malice Film Contest ครั้งแรกซึ่งข้าพเจ้าทำหน้าที่เป็นผู้พิพากษา คนหนุ่มสาวทุกคนที่เข้าร่วมเป็นสาวกของ Parks ในการพยายามให้ความรู้แก่ผู้อื่นด้วยการถ่ายทอดความจริงจากประสบการณ์ของพวกเขา เคนยา อปองกูล วัย 19 ปี เจ้าของรางวัลที่ 1 เรื่อง “Hush” ติดอันดับหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าเรื่องสั้นหรืออย่างอื่น ฉันเคยดูมาตลอดทั้งปี เปิดรับสื่อต่างๆ อย่างที่ Parks ทำ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ การเต้นรำ และบทกวีคำพูดที่น่าอัศจรรย์ เพื่อถ่ายทอดการต่อสู้และความอ่อนล้าของการเป็นผู้หญิงผิวสีในอเมริกา ในพิธีมอบรางวัล Apongule พูดถึงวิธีที่เราต้องป้องกันไม่ให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย “เพราะ 400 ปีนั้นนานเกินไปที่จะทำซ้ำนิสัยแบบเดียวกันนี้ การเหยียดเชื้อชาติแบบเดียวกัน ความคลั่งไคล้แบบเดียวกัน” ปาร์คคงเห็นด้วยอย่างไม่ต้องสงสัยว่าเธอเลือกอาวุธของเธอมาอย่างดี