อนิเมะ The Lego Batman Movie การ์ตูนมาใหม่ การ์ตูนออนไลน์

movie ihdmovie

อนิเมะ เอาเลยพวกค้างคาวและเพื่อนเอ็ท ฉันไม่ได้เป็นหนึ่งในบรรดาผู้ที่กระพือปีกค้างคาวของฉันด้วยความปิติยินดีกับ “The Lego Batman Movie” ซึ่งเป็นหน่วยการสร้างล่าสุดในแฟรนไชส์กล่องของเล่นแอนิเมชั่นที่กำลังขยายตัวตามเรื่อง ” The Lego Movie ” ในปี 2014 ก่อนที่คุณจะไปที่ส่วนความคิดเห็นด้านล่างเพื่อไม่เห็นด้วย ให้พิจารณาว่าความขัดแย้งนี้มาจากคนที่มอบดาวสี่ดวงให้กับรุ่นก่อน ซึ่งเป็นการแสดงที่แปลกใหม่และให้ความบันเทิงอย่างสม่ำเสมอเกี่ยวกับการต่อต้านการบังคับใช้ทางสังคม

 การ์ตูน  The Lego Batman Movie ดูฟรี 

อาจเป็นได้ว่าฉันทนทุกข์ทรมานจากความเหนื่อยล้าของซูเปอร์ฮีโร่ในทุกวันนี้ อนิเมะ เป็นโรคที่ไม่ธรรมดา เป็นโรคที่ดูเหมือนจะส่งผลกระทบแม้กระทั่งดวงดาวของบริษัทที่ซ้ำซากจำเจเหล่านี้ ตามที่Ben Affleck ตัวแทนค้างคาวคนปัจจุบันเห็น เมื่อเขาไม่สามารถเรียกความกระตือรือร้นให้กำกับภาคต่อของปีที่แล้วได้ ” Batman v ซูเปอร์แมน: รุ่งอรุณแห่งความยุติธรรม ”

ฉันยังไม่ค่อยชอบ Caped Crusader จอใหญ่เท่าไหร่นัก เนื่องจากMichael Keatonได้แรงบันดาลใจในการตีความบทบาทนี้นอกกรอบ เมื่อเขาเยาะเย้ย “ฉันคือแบทแมน” มันมีภัยคุกคามที่แท้จริง เมื่อWill Arnettร้องคำรามในลำคอในเวอร์ชั่น Lego นี้ ปกติแล้วการเยาะเย้ยเยาะเย้ยก็มักจะทำได้เพียงครึ่งเดียวเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แน่นอน ถ้าฉันต้องการใช้เวลาช่วงเช้ากับมหาเศรษฐีที่คลั่งไคล้หลงตัวเองซึ่งอ้างว่าเขากับเขาเพียงคนเดียวสามารถนำกฎหมายและระเบียบมาสู่โลกได้ในขณะที่คุยโวเกี่ยวกับความสำเร็จของเขาอย่างไม่หยุดยั้ง ฉันสามารถข้ามการฉายภาพยนตร์และเปิดช่องข่าวเคเบิลช่องใดก็ได้ แทนที่. แม้ว่าแบทแมนจะทำคะแนนได้จากการชกมวยมากกว่าที่จะทวีตชมตัวเอง

ดูการ์ตูนฟรี ฉันยังไม่ค่อยชอบ Caped Crusader จอใหญ่เท่าไหร่นัก

แต่นอกเหนือจากนิสัยส่วนตัวของฉันแล้ว ดูการ์ตูน ซูเปอร์ฮีโร่ที่หล่อหลอมสังเคราะห์และผู้อยู่อาศัยในทำเนียบขาวบางคนก็มีผู้มีพระคุณทางการเงินเหมือนกัน นั่นคือ สตีฟ มนูชิน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงการคลัง ซึ่งได้รับเครดิตผู้อำนวยการสร้างจากภาคแยกที่หลอกหลอนนี้ อืม. คุณกำลังคิดในสิ่งที่ฉันคิดเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาจะสร้างกำแพงชายแดนนั้นได้อย่างไร – คืออิฐเลโก้ครั้งละหนึ่งก้อน?

จริงอยู่ที่ฉันจะไม่มีวันถูกเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนแบทแมนตัวยง ตอนเด็กๆ ฉันชอบ Superman มากกว่า ส่วนใหญ่เป็นเพราะ Lois Lane—แต่ฉันเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์ Batman ทางทีวีในยุค 60 ของ Campy (อ้างอิงถึงที่นี่ผ่านบทเพลง “na-na-na-na”, คนร้ายจอมวายร้าย และ ป็อปอาร์ต “เชลยศึก!” ใช้ในฉากต่อสู้—ผู้เฒ่าโยนกระดูกใส่พวกเรา) ใช่ฉันไม่ใช่กลุ่มเป้าหมาย ย้ำอีกครั้งว่าไม่ใช่เด็กอายุต่ำกว่าแปดขวบที่ไม่ค่อยชอบอารมณ์ขันที่ไม่เกี่ยวกับห้องน้ำและก้นมากนัก

โดยพื้นฐานแล้วผู้ที่คลั่งไคล้สิ่งนี้จะกินไข่อีสเตอร์ทั้งหมดในเชิงบวก แต่ผู้ที่ไม่ได้อยู่ในประวัติศาสตร์ 78 ปีของตัวละครนี้อาจจะรู้สึกราวกับว่าสมองของพวกเขาถูกรบกวน

นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันไม่ชอบหนังตลกแนวตลกที่กำกับโดยChris McKay (การ์ตูน ซึ่งทำงานเป็นผู้กำกับ/ผู้กำกับแอนิเมชั่นในภาพยนตร์ Lego เรื่องแรก) กับฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนที่กระหายเลือดมากที่สุด เรื่องราวตลกภายในของ Bat เป็นเวลาหลายทศวรรษ (ไม่มีการจุติของ Dark Knight ก่อนหน้านี้ ซึ่งรวมถึง Baddie ที่คลุมเครือที่รู้จักกันในชื่อ Condiment King) และการอ้างอิงทางวัฒนธรรมที่เร็วกว่าพาหนะ Bat ที่ปรุงแล้ว แต่ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเท่าครั้งนี้ ประการหนึ่ง แทบไม่มีพล็อตเรื่องอื่นเลยนอกจากเรื่องโจ๊กเกอร์ ( แซค กาลิเฟียนาคิ ส)ซึ่งเปลี่ยนตัวตลกที่ขี้ขลาดให้กลายเป็นเสียงคร่ำครวญไม่หยุดหย่อน) ถูกติ๊กว่าแบทแมนปฏิเสธที่จะยอมรับว่าเขาเป็นคู่ปรับอันดับ 1 ของเขา แบทแมนกลับอ้างอย่างเจ็บปวดว่าซูเปอร์แมนเป็นศัตรูตัวฉกาจของเขาก่อนจะยอมรับว่า “ฉันกำลังต่อสู้กับผู้คนที่แตกต่างกันสองสามคน … ฉันอยากต่อสู้ไปรอบๆ”

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ฉากแอ็กชันกินเวลาส่วนใหญ่ 104 ดูอนิเมะ นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยความชั่วร้ายส่วนเกินที่เรียกมาจากจักรวาล DC Comics ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสตูดิโอที่บ้านของ Warner Bros. ด้วย’ โกดังของคนเลว—รวมถึง Eye of Sauron, Voldemort, King Kong, Gremlins, Godzilla และแม่มดชั่วร้ายแห่งตะวันตกและ Flying Monkeys ของเธอ มีภาพที่ทำให้ตาพร่ามัวมากมายเพื่อให้แน่ใจ แต่ไม่มากไปกว่านั้น

อย่างไรก็ตาม หนังการ์ตูน ซีเควนซ์ที่ฉันชอบมากที่สุดคือฉากที่เงียบและกึ่งจริงจังที่หาได้ยากเมื่อแบทแมนกลับมายังบริเวณอันเงียบสงบที่ใกล้จะว่างเปล่าซึ่งกินพื้นที่ทั้งเกาะและอุ่นเทอร์มิดอร์กุ้งมังกรที่ทิ้งไว้อย่างครุ่นคิดในตู้เย็นโดยคนใช้ของอัลเฟรด ( ราล์ฟ ผู้ใจดี) ไฟน ส์ ). แบทแมนสวมชุดคลุมผ้าไหมแต่ยังสวมหน้ากากอยู่ โดยบังเอิญต่อยในเวลา 20 นาทีแทนที่จะเป็น 2 ครั้ง—ดีใจที่รู้ว่าไม่ใช่คนเดียวที่ทำสิ่งนี้—และรับประทานอาหารอย่างเงียบๆ คนเดียวก่อนจะมุ่งหน้าไปยังโรงภาพยนตร์ Wayne Manor เพื่อหัวเราะคิกคัก เหนือความโรแมนติกสลับฉากของความสัมพันธ์เช่น “ Jerry Maguire” และ “มาร์เลย์แอนด์มี” ต่อมาเขาจ้องมองภาพถ่ายของตัวเองในวัยเด็กร่วมกับพ่อแม่ของเขา ซึ่งอย่างที่แฟนแบทแมนรู้ดีว่าถูกฆาตกรรมอย่างอนาถ บรูซ เวย์น อาจเป็น “เด็กกำพร้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล” แต่เขาก็กลัวการผูกมัดต่อครอบครัว เพื่อนฝูง แม้แต่เพื่อนนักสู้และศัตรูด้วยอาชญากรรม

ทั้งหมดนั้นเปลี่ยนไปเมื่อบาร์บารา กอร์ดอน ( โรซาริโอ อนิเมะญี่ปุ่น ดอว์สันซึ่งในที่สุดก็กลายเป็นแบตเกิร์ล) เข้ามาแทนที่พ่อของเธอและเข้ารับตำแหน่งกรรมาธิการ แทนที่จะเป็นศาลเตี้ยเพียงคนเดียว เธอต้องการให้แบทแมนทำงานร่วมกับตำรวจในเมืองเป็นทีม ยิ่งทำให้ก็อตแธมปลอดภัย นอกจากนี้ ขณะอยู่ในงานการกุศลสำหรับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า บรูซยังสามารถรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ดิ๊ก เกรย์สัน ( ไมเคิล ซีร่า ขี้ขลาดตาขาว) มาเลี้ยงโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งท้ายที่สุดก็รับเอาบุคลิกสุดยอดของตัวเองเป็นเพื่อนสนิทของโรบิน

แน่นอน นักเขียนทั้งห้าคนที่รวมงานของ การ์ตูนHD Batmania นี้เข้าด้วยกันได้ทำการบ้านของพวกเขาแล้ว แต่เรื่องราวดำเนินไปนานก่อนที่มันจะจบลงด้วย—อะไรอีกล่ะ—การเต้นรำ ฉันเดาว่าฉันควรปรบมือให้หนังทุกเรื่องที่จ้างMariah Careyมาพากย์เสียงนายกเทศมนตรีเมือง Gotham ที่สวมมุกและสวมกางเกง แต่เมื่อพูดถึงการเสียดสีที่ตลกขบขัน เป็นหนังที่ต้องร้องแม้ในขณะที่มันต่อย