อนิเมะ Minions อนิเมะจีน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

หากสิ่งมีชีวิตสีเหลืองตัวเล็ก ๆ จาก “อนิเมะ Despicable Me ” และภาคต่อของเรื่องนี้ทำให้คุณรู้สึกกล้วย ๆ คุณจะไม่พบกับการหยุดพักใน “Minions” บทที่สามในซีรีส์นี้ Gru และลูกสาวบุญธรรมของเขาไม่พบที่ไหนเลย และไม่พบเพลงที่ติดหูของ Pharrell Williams เลย เพื่อนสนิทที่ซื่อสัตย์ของกรูก้าวเข้าสู่สปอตไลต์ ตอกย้ำด้วยเพลงประกอบแนวบีเทิลส์หนักๆ ในยุค 60 ที่ต้องแลกมาด้วยมูลค่ามหาศาล ได้รับการ แนะนำ (และให้เสียง) โดยผู้อำนวยการร่วมปิแอร์ คอฟฟิ น สายพันธุ์มินเนี่ยนได้รับเรื่องราวต้นกำเนิดที่เริ่มต้นในซุปดั้งเดิมและสิ้นสุด 42 ปี BG (ก่อนกรู) เนื่องจาก “Minions” ได้ลบจุดยึดทางอารมณ์ของซีรีส์นี้ออกไป ใครๆ ก็อาจคิดว่ามันเป็นการกอบโกยเงินที่ไร้หัวใจซึ่งก่อกวนโดยคนโลภที่ยูนิเวอร์แซล และข้อสันนิษฐานของคุณก็ผิด เพราะหนังเรื่องนี้ไม่ได้ใจร้าย

การกลับมาเป็นรอบที่ 3 ของแก๊งค์จิ๋วตัวเหลือง 

อย่างไรก็ตาม “มินเนี่ยน” อนิเมะ นั้นไม่หยุดยั้งและทำได้หลายวิธี มันไม่หยุดยั้งในการพรรณนาถึงการแสดงตลกขบขันที่จะทำให้เด็ก ๆ หลงใหลในที่นั่งของพวกเขา จากนั้นเมื่อสัมผัสได้ถึงการบังคับที่พ่อแม่ต้องเผชิญเมื่อผู้ขโมยเศษขนมปังดังกล่าวเรียกร้องให้ดู ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเปิดเพลงป๊อปและร็อกทุกสถานีที่หาได้จากลำโพงอย่างไม่ลดละ “Minions” เปิดเรื่องด้วยเพลง “Happy Together” ของ The Turtles จบท้ายเครดิตด้วยเพลง “Revolution” ของ The Beatles และหาเวลาสำหรับตัวเลขจาก “ Hair ” ที่ขู่ว่าจะยุติแบบที่องก์ 1 ของละครเพลงเรื่องนั้นทำ หากยังไม่พอ นักพากย์ผู้มีความสามารถพิเศษ ได้แก่จอน แฮมม์ จาก “Mad Men” ไมเคิล คีตันจาก “Birdman” และแซนดร้า บุลล็อคในฐานะปูชนียบุคคลที่ร้ายกาจของ Gru ผู้มีนามว่า Scarlett Overkill

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ก่อนที่เราจะไปถึงตัวร้าย Sandy Bullock ผู้บรรยายของเรา ( จอฟฟรีย์ รัช จอมป่วน ) จะพาเราผ่านวิวัฒนาการของมินเนี่ยน พวกเขาปีนออกจากซุปเพื่อเสิร์ฟทีเร็กซ์ ฟาโรห์ และแม้แต่นโปเลียนที่เนรเทศพวกเขาไปยังแอนตาร์กติกาหลังจากโชคร้ายที่เกิดอุบัติเหตุจากปืนใหญ่ หัวหน้าสมุนเควินเบื่อหน่ายกับการดำรงอยู่อันเยือกเย็นของพวกมัน จึงออกเดินทางเพื่อค้นหาเจ้านายคนใหม่ให้กับพี่น้องของเขา เขาขออาสาสมัครและได้สจ๊วร์ตตาเดียวและบ็อบวิ่งหน้าบูดซึ่งตัวเล็กตามมาตรฐานมินเนี่ยน

การวิวัฒนาการและทำหน้าที่รับใช้บรรดาเจ้านายตัวแสบระดับพระกาฬ

ในการเดินทางของพวกเขา สามสาวน่ารักคนนี้ร้องเพลงเป็นบางครั้ง ดูการ์ตูน ร้องเพลงผสมภาษาสเปนและฝรั่งเศสไร้สาระ และพระเจ้าก็รู้ว่าคอฟฟินจะพูดอะไรอีกสำหรับพวกเขา (ฉันเข้าใจบทสนทนาบางอย่างของพวกเขา ซึ่งทำให้ฉันกลัวมาก) การที่พวกเขาไม่สามารถระบุภาษาถิ่นได้อาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ “มินเนี่ยน” จะก่อกวนแก๊งค์บัสเตอร์ในต่างประเทศ นี่คือภาพยนตร์ที่การพากย์ตัวละครหลักจะพิสูจน์ได้ว่าไม่จำเป็น นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมในบรรดาภาพยนตร์เรื่อง “Despicable Me” ทั้งหมด “Minions” จึงเหมาะสำหรับผู้ชมภาพยนตร์ที่อายุน้อยที่สุด

ภารกิจของมินเนี่ยนคือการไปถึงงานประชุมวายร้าย-คอนในปี 1968 ที่ซึ่งพวกมันสามารถติดต่อกับเหล่าวายร้ายที่เข้าเกณฑ์ได้ จุดแรกของพวกเขาคือมหานครนิวยอร์กที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม จากนั้นพวกเขานั่งรถไปออร์แลนโดกับครอบครัวโจรปล้นธนาคารที่นำโดยคีตันและอลิสัน แจนนีย์ พวกเขาใช้เวลาหน้าจอสั้นๆ ให้เกิดประโยชน์สูงสุด นำการแสดงที่มีชีวิตชีวามาสู่บทของพวกเขา ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้มุขตลกเกี่ยวกับเสื้อผ้า คีตันและแจนนีย์สนุกกว่าสการ์เล็ตต์ โอเวอร์คิลมาก ซึ่งเป้าหมายคือการปล้นเช่นกัน แต่มีความหลากหลายมากกว่า

เมื่อพูดถึงการกำหนดคุณลักษณะ Overkill การ์ตูน อาจใช้นามสกุลของเธอมากกว่านี้ แม้จะมีทางเข้าที่ยอดเยี่ยมที่เน้นการอ่านบทที่ดีที่สุดของ Bullock ในภาพยนตร์ แต่เธอก็เป็นตัวร้ายที่อ่อนโยนอย่างไม่น่าเชื่อ ชื่อเสียงของเธอนำหน้าเธอ—เธอถูกขนานนามว่าเป็นสุดยอดแห่งความร้ายกาจ—แต่ดูเหมือนว่าเธอจะทำเพียงแค่ตะโกนเท่านั้น เนื่องจากจุดประสงค์หลักของสมุนในชีวิตคือการรับใช้เจ้านายที่ชั่วร้ายที่สุดในโลก Scarlett จึงเป็นภูเขาเอเวอเรสต์ของพวกเขา เธอกำลังมองหาสมุนใหม่เพื่อช่วยเธอขโมยมงกุฎเพชรและกลายเป็นราชินีแห่งอังกฤษ เควินและทีมงานของเขาจึงสมัครเข้าร่วมการออดิชั่นอย่างกระตือรือร้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

น่าเสียดายสำหรับเควินและพรรคพวก หนังการ์ตูน ควีนเอลิซาเบธที่ 2 จะไม่ยอมตกเป็นเหยื่อง่ายๆ เธอร่าเริงมากขึ้นในปี 1968 มากกว่าที่เธอจะเป็นในปี 2015 เธอขัดขวางเหล่าสมุนในการพบกันครั้งแรก นอกจากนี้ ราชินียังดูอนิเมะ ดูออกว่าเป็นสาวน้อยวัยหกสิบเศษของวงสวิงกิ้งมากกว่า บท เฮเลน เมียร์เรน ที่ได้รับรางวัลออสการ์ แม้ว่าฉันคิดว่าเธอน่าจะแสดงบทเฮเลน เมียร์เรนในเวอร์ชั่นปี 1968 ก็ตาม ในบทบาทนี้เจนนิเฟอร์ ซอนเดอร์ ส ทำได้ยอดเยี่ยมมาก เธอคืออาวุธลับของภาพยนตร์ ฉันนึกออกแต่เพียงว่าช่วงครึ่งหลังต้องลุ้นไปกับทุกสิ่งที่อังกฤษจะเล่นในสหราชอาณาจักร แต่เช่นเดียวกับเรื่องอื่นๆ ใน “Minions” พวกเขามาในรูปแบบของมุกตลกที่เล่นไม่หยุดอย่างรวดเร็วและรุนแรง

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการปรากฏตัวของตัวละครที่มีชื่อเสียงจากซีรีส์ อนิเมะญี่ปุ่น ซึ่งสามารถอ่านได้ว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหรือการเตรียมการสำหรับพรีเควลอื่นที่จะเชื่อมช่องว่างระหว่าง “Minions” และ “Despicable Me” ฉันอยากดูหนังเรื่องนั้น ความจริงแล้วเรื่องราวนั้นควรเป็นพล็อตของ   หนังเรื่องนี้

ไม่เป็นไร เพราะเราต้องเล่นตามไพ่ที่เราแจก การ์ตูนHD ความปรารถนาที่ไม่อาจดับได้เพื่อโปรดเล็ดลอดออกมาจากหน้าจอนั้นค่อนข้างเหนื่อย “มินเนี่ยน” เป็นสุนัขตัวใหญ่ที่เลอะเทอะที่เลียใบหน้าของคุณ เอารองเท้าแตะมาให้และหนอกขาของคุณ ก่อนจะกลายเป็นลูกแมวน่ารักที่มีดวงตากลมโตและเหมียวแสนรู้ และช่วยฉันด้วย ฉันโกรธมันไม่ได้นาน ทุกครั้งที่มันโกรธ มันจะทำอะไรให้ผมยิ้มและให้อภัยทันที จำไว้ว่าตามที่รีวิว ” Despicable Me 2 ” ของฉันกล่าวไว้ ฉันเป็นแฟนตัวยงของมินเนี่ยน แฟนดอมเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ และถ้าคุณไม่ใช่แฟน ลูกๆ ของคุณก็น่าจะเป็นเช่นนั้น ยิ้มและอดทนเพื่อพวกเขา เพราะเช่นเดียวกับเพลงของ Pharrell จากภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว “Minions” น่าจะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้