Bloodshot

Bloodshot

ดูเหมือนว่า Bloodshot 2 จะเกิดขึ้นกับ Vin Diesel

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเร็วๆ นี้ ทหาร Ray Garrison ถูกสังหารในสนามรบ ได้รับสัญญาเช่าชีวิตใหม่เมื่อ RST Corp. นำเขากลับมาจากความตาย ด้วยกองทัพนาโนเทคโนโลยีในเส้นเลือด เขาเป็นพลังที่ไม่มีใครหยุดยั้ง แข็งแกร่งกว่าที่เคยด้วยพลังที่จะรักษาในทันที แต่เมื่อบริษัทตัดสินใจที่จะบงการความคิดและความทรงจำของเขา กองทหารรักษาการณ์ต้องเริ่มปฏิบัติภารกิจที่สิ้นหวังเพื่อค้นหาว่าอะไรคือของจริงและสิ่งที่ไม่จริง ตัวละครดั้งเดิมของ Valiant Comics เป็นนักฆ่ามาเฟียชื่อ Angelo Mortalli ซึ่งถูกทดลองโดย Project Rising Spirit ดูหนังhd

หนังhd แต่เมื่อความทรงจำของเขากลับมาท่วมท้นและเขาจำชายที่ฆ่าทั้งเขาและภรรยาของเขาได้ เขาก็แยกตัวออกจากสถานที่เพื่อล้างแค้น เพียงเพื่อค้นพบว่าการสมรู้ร่วมคิดนี้มีอะไรมากกว่าที่เขาคิด การสร้างจักรวาลแห่งภาพยนตร์นั้นยาก หากไม่สามารถทำได้ และในขณะที่ฮอลลีวูดกำลังพยายามกอบกู้ภาพยนตร์ที่ออกฉายในปีนี้ โดยขยายไปสู่ปี 2021 แนวคิดเรื่องการสร้างใหม่ก็ดูไร้สาระมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าแผนการที่จะสร้างกลุ่มดาวใหม่ของภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยตัวละครที่ไม่ใช่ Bloodshot ของ Valiant จะฝ่าฟันพายุนี้เป็นเพียงหนึ่งในโครงการจำนวนนับไม่ถ้วนที่อยู่ในบริเวณขอบรกในขณะนี้ เศรษฐกิจของวงการบันเทิงกำลังพลิกผันโดยสิ้นเชิง และการหวนคืนสู่สภาพที่เป็นอยู่เดิมดูเหมือนจะไม่น่าเป็นไปได้มากขึ้นเรื่อยๆ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

สิ่งนี้ทำให้กองทหารรักษาการณ์สามารถเก็บกระสุนได้หลายร้อยนัด ถูกรถบรรทุกทับ

หนัง hd และเอาชีวิตรอดจากการระเบิดของระเบิดมือเปล่า หลังจากการสังหารหมู่ที่เป็นมิตรของ PG-13 คูการาชาหุ่นยนต์เหล่านี้ได้ทำงานเพื่อสร้างฮีโร่ของเราขึ้นใหม่ โชคดีที่ฉันมีสิ่งหนึ่งสำหรับหุ่นยนต์แมลงสาบที่ปลูกฝังโดยภาพยนตร์เรื่อง “Runaway” ของ Tom Selleck ปี 1984 ดังนั้นแมลงสาบตัวเล็ก ๆ เหล่านี้จึงมีหน้าที่รับผิดชอบในส่วนดาวเดียวในเกรดของฉันข้างต้น การจุติของ Bloodshot นี้มีผิวเศวตศิลาและดวงตาสีแดงอย่างถาวร ไม่ว่าเขาจะใช้พลังของเขาอย่างแข็งขันหรือไม่ก็ตาม ดีโอเอ นำซากศพของเขาไปสู่การทดลองลับที่เรียกว่า Project Lazarus ซึ่ง Dr. Stroheim ได้ชุบชีวิตเขาด้วย nanites ทำให้เขากลายเป็น “ทูตสวรรค์แห่งความตาย” ที่เหนือมนุษย์ หนีออกจากห้องทดลอง Mortalli ใช้ชื่อ “Bloodshot” และมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ว่าเขาเป็นใครและเขาเปลี่ยนไปอย่างไร หนังใหม่ hd

ดูหนังไทย Bloodshot ทำให้ Vin Diesel มีโอกาสที่ดีในการดื่มด่ำกับแอ็คชั่นแบบโรงเรียนเก่าที่น่าพึงพอใจของแฟน ๆ แม้ว่าผลลัพธ์ที่ได้จะค่อนข้างธรรมดาอย่างน่าผิดหวัง เผยแพร่ในปี 2560 ร่วมกับผู้สร้าง Jeff Lemire, Mico Suayan และ Lewis LaRosa ซีรีส์นี้ตีพิมพ์เป็นประจำ 12 ฉบับรวมถึงเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องอีกจำนวนหนึ่ง
แต่สำหรับผู้ที่อยู่ในรั้วเกี่ยวกับการจับ Bloodshot ในโรงภาพยนตร์ก็ไม่จำเป็นต้องดู (แม้ว่าจะยังคงคุ้มค่าที่จะตรวจสอบหลังจากเปิดตัวที่บ้าน) มันไม่ใช่หนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรเช่นกัน มันตกอยู่ตรงกลาง ไม่ว่าจะดีพอที่จะเปิดตัว Valiant Comics จักรวาลที่ใช้ร่วมกันของ Sony และ Diesel หรือไม่ก็หวังว่าจะเริ่มต้นด้วย Bloodshot อย่างชัดเจน Bloodshot เป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องโปรดที่ให้ความบันเทิง แม้ว่าจะมีความไม่สม่ำเสมอและเกะกะบ้างในบางครั้ง หนังมาสเตอร์

เครื่องจักรขนาดเล็กเชื่อมต่อจิตใจของเขากับฐานข้อมูลที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าเกี่ยวกับรูปแบบศิลปะการต่อสู้ ทักษะการต่อสู้ และข้อมูลอาวุธ เมื่อ Mortalli ต้องรักษาบาดแผลร้ายแรง เขาจำเป็นต้องกินเนื้อเยื่อและโปรตีนของสัตว์เพื่อทดแทนมวลและเนื้อที่สูญเสียไป อีกทางหนึ่ง เขาสามารถยึดเนื้อเยื่อและโปรตีนทดแทนดังกล่าวไว้กับบาดแผลที่ต้องการการซ่อมแซมและปล่อยให้ร่างกายดูดซึมเมื่อเวลาผ่านไป เมื่ออยู่ในสภาวะสงบ รูปลักษณ์เริ่มต้นของแองเจโลจะเหมือนกับที่เขาปรากฏตัวก่อนการฉีดนาโนไนต์ เมื่อเขาใช้ความสามารถเหนือมนุษย์หรือเมื่อนาโนเมตรตรวจพบสถานการณ์การต่อสู้ ผิวของเขาจะซีดลงจนเป็นสีขาวชอล์คและดวงตาของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดง
นำเสนอแนวคิดใหม่ๆ ที่นำความสดใหม่มาสู่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้มากพอเพื่อให้โดดเด่นจากภาพยนตร์เรื่องราวต้นกำเนิดมากมายที่ออกวางจำหน่าย ณ จุดนี้ แต่ในขอบเขตของหมวดการดัดแปลงหนังสือการ์ตูนที่มีขนาดใหญ่กว่านั้น Bloodshot ยังคงเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ค่อนข้างปานกลาง เป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นอย่างแน่นหนา นำเสนอฉากแอ็กชันที่น่าดึงดูดใจ ดูหนังออนไลน์ใหม่

การหักมุมที่น่าประหลาดใจ และความตลกขบขัน มี CGI ที่น่าอึดอัดใจเป็นพิเศษและทำได้ไม่ดีในองก์ที่สาม แต่ถึงอย่างนั้นมันก็เป็นเรื่องปกติสำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ยุคใหม่ อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด Bloodshot ยังขาดเวทย์มนตร์ในภาพยนตร์ที่สามารถดึงมันมารวมกันเป็นมากกว่าผลรวมของส่วนต่างๆ เขียนโดยเจฟฟ์ แวดโลว์ (Fantasy Island, Kick-Ass 2) และเอริค ไฮส์เซอเรอร์ บทของ Bloodshot ได้รับการยกระดับให้เหนือกว่าภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ทั่วไปโดยบิดของเรื่องราว ปูทางสำหรับภาพยนตร์หนังสือการ์ตูนที่ต่างไปจากเดิมเล็กน้อย เพื่อให้แน่ใจว่า Bloodshot เป็นทุกบิตที่แฟนภาพยนตร์แอ็กชั่นหนักคาดหวังจากบล็อกบัสเตอร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่นำแสดงโดยดีเซลและสคริปต์ก็ช่วยเชื่อมช่องว่างระหว่างฉากแอ็คชั่นได้อย่างเพียงพอ ในขณะที่ Marvel และ DC ครองตลาดภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อย่างไม่ต้องสงสัย Valiant มีตัวละครและคุณสมบัติเพียงพอที่จะสร้างรอยบุ๋มของตัวเองในอาณาจักรนั้น ดังนั้นในขณะที่ Bloodshot ถูกโจมตีอย่างรุนแรงโดย ดูหนังใหม่ออนไลน์